Với vốn đầu tư 150 triệu USD, AUV được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại gồm rất nhiều phòng học, phòng thực hành - thí nghiệm, phòng học đa năng thông minh,… được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ máy lạnh, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và phủ sóng wifi, phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường.

 

Ngoài ra, trường còn có khuôn viên với diện tích trên 30 hecta đặt ngay tại Đà Nẵng - Trung tâm giao lưu kinh tế, văn hóa ở Miền Trung Việt Nam. Đến với Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam - AUV, sinh viên sẽ được trải nghiệm không gian học tập mở với cách bố trí hiện đại đem đến môi trường học tập thân thiện và giàu cảm hứng.

 

Từ năm 2015 đến nay, AUV đã và đang đào tạo sinh viên theo một giáo trình chuẩn Hoa Kỳ cho các nhà lãnh đạo tương lai của Việt Nam ở rất nhiều ngành học trọng điểm như Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh toàn cầu, Truyền thông đa phương tiện, Công nghệ thông tin, Du lịch, Khoa học sức khỏe, Kỹ thuật - trong đó có kỹ thuật hàng không…

 

 

Mục tiêu của AUV là phát triển tối đa năng lực trí tuệ, tư duy phản biện, kỹ năng xã hội và phát huy năng lực bản thân cho từng sinh viên để có thể đưa ra giải pháp và giải quyết vấn đề một cách logic, hiệu quả, trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm với xã hội.

AUV mang đến sinh viên chương trình và kế hoạch học tập đáp ứng các nhu cầu và định hướng của các em, giúp các em có thể tiến nhanh và xa hơn trên con đường học tập của mình.

 

Với những chương trình học đa dạng, thiết kế linh hoạt và hợp tác với các trường đại học danh giá trên toàn thế giới như Arizona State University, Florida Institute of Technology, Virginia Commonwealth University, Wentworth University, University of Missouri Kansas City (UMKC), University of Texas A&M, California State University… , AUV tạo điều kiện cho sinh viên theo học có thể dễ dàng tiếp cận một nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về thông tin tuyển sinh năm học mới của trường Đại học Mỹ tại Việt Nam, liên hệ:

Trường Đại Học Mỹ Tại Việt Nam – AUV (The American University in Vietnam)

299 Trần Đại Nghĩa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3967 585 / 3967 595

Tham khảo thêm thông tin tại: http://tuyensinh.auv.edu.vn/