Bánh giòn dinh dưỡng 16 loại hạt - vị Rong biển

237 lượt đánh giá tốt
0 lượt đánh giá không tốt
Tên:
Email:
Số điện thoại:
(6.27) Chất lượng tốt (x3) :

(6.37) Giá cả (x2) :

(5.82) Thông tin về hàng hóa :

(5.81) Mẫu mã, phương thức phục vụ :

(6.06) Kênh phân phối và dịch vụ hậu mãi :

(6.76) Độc đáo, thân thiện môi trường, có tính xã hội cao :

Công ty TNHH Việt Pháp (VIFRANCO) trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ các sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
   Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh hàng thực phẩm, áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005. Từ những ý kiến đóng góp vô cùng quý báu của Quý khách hàng cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo Công ty, đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân viên vững tay nghề; bằng sự tâm huyết với công tác nghiên cứu sản phẩm, đầu tư trang thiết bị kỹ thuật công nghệ mới, Công ty chúng tôi đã mang tới người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm, nhãn hàng được thị trường đón nhận và ưa thích.
   Sản phẩm sôcôla mang thương hiệu BEATITUDE với rất nhiều mẫu mã hình dáng, hương vị riêng biệt đã gắn liền với Công ty TNHH Việt Pháp trong một hành trình dài 20 năm, đã mang lại cho chúng tôi những thành công, những niềm vui lớn như tinh thần thăng hoa vốn có của sôcôla!
   Không dừng lại ở đó, để đa dạng hóa sản phẩm, Công ty chúng tôi tiếp tục cho ra đời thêm các mặt hàng chiến lược: Bột cacao uống liền BEATI CACAO; Sôcôla Compound, Sôcôla nhúng nguyên liệu; Bánh giòn dinh dưỡng CRISPACK 16 GRAIN với từng hương vị đặc trưng riêng như Vị đậu xanh, Vị rong biển...; Bánh ngũ cốc phủ sôcôla BRANEL; Bánh ngũ cốc phủ sôcôla KVOSLE; Bánh ngũ cốc phủ sôcôla KVOSLE vị hoa quả: Cam, Quế, Dâu, Matcha...
   Theo nhịp độ phát triển chung của cuộc sống, xã hội, và đất nước con người Việt Nam, đội ngũ CBCNV Công ty sẽ tiếp tục nắm bắt những xu hướng tiêu dùng mới, tìm tòi những nguồn nguyên liệu mới, đầu tư công nghệ kỹ thuật hiện đại để tiếp tục sản xuất và cung cấp đến Quý khách hàng những khám phá, những trải nghiệm hương vị mới. Không chỉ là những sản phẩm thương mại, điều chúng tôi luôn hướng tới là được phục vụ người tiêu dùng những "Món quà của thành ý"!

Bánh giòn dinh dưỡng 16 loại hạt - vị Rong biển

Dòng sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu 16 loại hạt Ngũ cốc

Hương vị đặc trưng: vị rong biển

Khối lượng tịnh: 170 g

Số lượng đóng túi: 18 chiếc