Bảo hiểm Manulife - Điểm Tựa Đầu Tư

1209 lượt đánh giá tốt
0 lượt đánh giá không tốt
Tên:
Email:
Số điện thoại:
(8.14) Chất lượng tốt (x3) :

(8.28) Giá cả (x2) :

(8.16) Thông tin về hàng hóa :

(7.85) Mẫu mã, phương thức phục vụ :

(7.76) Kênh phân phối và dịch vụ hậu mãi :

(8.18) Độc đáo, thân thiện môi trường, có tính xã hội cao :

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, Manulife Việt Nam luôn nỗ lực đưa đến những giải pháp sản phẩm dựa vào nhu cầu không ngừng thay đổi của đa dạng phân khúc khách hàng.  

Hiểu được mong muốn của nhiều gia đình trong việc đầu tư gia tăng tài sản, Manulife Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm Manulife - Điểm Tựa Đầu Tư. Đây là dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị đóng phí định kỳ được thiết kế để giúp khách hàng có thể đạt được cả hai mục đích trong cùng một hợp đồng: Đầu tư tăng trưởng và Bảo vệ cả gia đình trước các rủi ro trong cuộc sống. Cụ thể, với Manulife - Điểm Tựa Đầu Tư, khách hàng có thể nhận được:

 1. Quyền lợi Bảo Vệ
 • Chủ động cân bằng nhu cầu đầu tư và bảo vệ theo từng giai đoạn của cuộc sống

Bạn hoàn toàn có thể chủ động dòng tiền giữa nhu cầu đầu tư và bảo vệ theo từng giai đoạn của cuộc sống với hai tài khoản Đầu Tư và Bảo Vệ hoàn toàn tách biệt.

 • Bảo vệ trước rủi ro Tử vong

Khách hàng được bảo vệ theo tùy chọn Kế hoạch bảo hiểm Cơ bản hoặc Nâng cao.

 • An tâm hơn với các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ toàn diện, lâu dài và mức phí hợp lý

Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, bạn và gia đình sẽ an tâm vui sống trước những rủi ro khôn lường trong cuộc sống với các Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ ưu việt kèm theo.

 

 

 1. Quyền lợi Đầu tư
 • Gia tăng quyền lợi đầu tư

Khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc theo dõi và thay đổi mức đầu tư bất cứ lúc nào với quyền lợi gia tăng quyền lợi đầu tư trên Tài khoản đóng thêm với chi phí ban đầu thấp, và miễn phí khi rút tiền từ Tài khoản đóng thêm.

 • Đầu tư chuyên nghiệp với danh mục đầu tư đa dạng và được quản lý bởi các chuyên gia đầu tư hàng đầu

Nguồn vốn của bạn sẽ được đầu tư vào các danh mục đầu tư đa dạng từ cổ phiếu, trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu chính phủ, tiền gửi có kỳ hạn.v.v… tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn thông qua 6 Quỹ đầu tư của Manulife với sự hỗ trợ từ các chuyên gia tài chính hàng đầu.

 • Miễn phí 5 lần chuyển đổi Qũy mỗi năm

Tùy thuộc vào nhu cầu và biến động thị trường, hãy linh động chuyển đổi số tiền đầu tư của mình giữa các Qũy đầu tư của Manulife để đảm bảo lợi nhuận đạt được cao nhất. Việc chuyển đổi sẽ được miễn phí trong 5 lần đầu mỗi năm.

 • Gia tăng tài khoản nhanh chóng với các Quyền lợi duy trì hợp đồng hấp dẫn

Để tri ân cho cam kết gắn bó dài lâu của khách hàng đối với Manulife, quyền lợi duy trì hợp đồng định kỳ và quyền lợi duy trì hợp đồng đặc biệt sẽ giúp bạn gia tăng tài khoản nhanh chóng.

 • Quyền lợi đáo hạn

Khách hàng nhận được tổng giá trị hoàn lại của hợp đồng tại thời điểm đáo hạn.

Thông tin chung:

 • Độ tuổi tham gia: 1 tháng tuổi đến 65 tuổi
 • Tuổi kết thúc hợp đồng: 85 tuổi
 • Quỹ đầu tư: 6 quỹ đầu tư đa dạng với từng nhu cầu

Có thể nói, Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư là một lựa chọn phù hợp cho cả gia đình với đa dạng các phân khúc. Khi tham gia bảo hiểm cho gia đình, nếu có điều kiện kinh tế, mỗi thành viên có thể chuẩn bị cho mình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với từng kế hoạch chăm sóc sức khỏe và mục tiêu tương lai cụ thể. Nhưng nếu điều kiện tài chính không được dư dả, khách hàng vẫn có thể tham gia cho cả gia đình trên cùng một hợp đồng Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư với người được bảo hiểm chính là người trụ cột trong gia đình (vợ/chồng) và người được bảo hiểm phụ là chồng/vợ và các con. Như vậy cả gia đình vẫn được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống, đồng thời số phí đóng bảo hiểm hàng kỳ vẫn được tích lũy và đầu tư sinh lời để lên kế hoạch cho tương lai của gia đình.