BẢO HIỂM SUN LIFE VIỆT NAM

231 lượt đánh giá tốt
0 lượt đánh giá không tốt
Tên:
Email:
Số điện thoại:
(8.48) Chất lượng tốt (x3) :

(7.42) Giá cả (x2) :

(8.12) Thông tin về hàng hóa :

(7.58) Mẫu mã, phương thức phục vụ :

(7.89) Kênh phân phối và dịch vụ hậu mãi :

(8.81) Độc đáo, thân thiện môi trường, có tính xã hội cao :

 

                                                               Sun Life Việt Nam​

 

Được thành lập vào tháng 01/2013, Sun Life Việt Nam cung cấp các giải pháp tài chính giúp mang lại cho khách hàng tương lai tươi sáng và đảm bảo. Đến nay, Sun Life Việt Nam tăng trở thành công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí. Riêng trong năm 2016, doanh thu phí bảo hiểm của Sun Life Việt Nam tăng trưởng 70% so với năm 2015. Với sự chuẩn bị sẵn sang cho bước phát triển mới, Sun Life Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu trên thị trường bảo hiểm hưu trí, đồng thời đâye mạnh phát triển kênh Tư vấn tài chính cá nhân. Đây sẽ là hai kênh phân phối làm nền tảng cho hoạt động kinh doanh của Sun Life Việt Nam, bên cạnh việc tìm kiếm cơ hội phát triển các kênh thương mại điện tử (e-commerce) và hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng trong thời gian tới"

Sun Life Việt Nam  giúp bạn lựa chọn giải pháp tài chính theo nhu cầu từng giai đoạn cuộc sống

1. Giải pháp Bảo hiểm Giáo dục

Trước xu hướng ‘Công dân toàn cầu’, ngày càng nhiều gia đình Việt Nam chú trọng đầu tư kiến thức theo tiêu chuẩn quốc tế cho con để mở rộng cơ hội thành công trong tương lai. Bạn có biết đến năm 2016 có hơn 130.000 học sinh Việt Nam đang du học ở nước ngoài, với chi phí trung bình cho bậc đại học khoảng 800 triệu/năm? Đây sẽ là cơ hội hay thử thách cho con bạn trong tương lai? Sẽ tùy thuộc nhiều vào khả năng cạnh tranh của con bạn trên con đường học vấn. Chìa khóa mở cánh cửa thành công cho con trẻ không chỉ đến từ nỗ lực học tập mà sẽ luôn cần nguồn hỗ trợ tài chính ổn định. Hãy chuẩn bị đầu tư cho tương lai của con ngay từ bây giờ.

Vì sao bạn nên cân nhắc Giải pháp Bảo hiểm Giáo dục? Đây là các giải pháp tiết kiệm an toàn cùng với sự bảo vệ tài chính vững chắc, giúp gia đình bạn luôn đảm bảo có hỗ trợ tài chính cần thiết cho con bạn trên suốt chặng đường tiến đến cánh cửa thành công.

 

2. Giải pháp Tiết kiệm và Đầu tư

Tạo dựng nền tảng tài chính vững chắc để vun đắp cuộc sống sung túc cho bản thân và những người thân yêu là mong muốn chính đáng của mỗi chúng ta. Một kế hoạch tài chính thông minh không chỉ đòi hỏi kết quả đầu tư hấp dẫn mà còn cần đảm bảo khả năng thực hiện trong mọi tình huống. Bạn đã có sẵn phương án B cho các tình huống bất trắc không mong đợi trong kế hoạch tài chính của mình chưa? Bạn có biết Giải pháp Tiết kiệm và Đầu tư của Sun Life Việt Nam có thể giúp tăng hiệu quả cho kế hoạch tài chính của gia đình mình?

Gải pháp Tiết kiệm và Đầu tư của chúng tôi không chỉ đem đến cơ hội hưởng quyền lợi tài chính hấp dẫn, mà còn đảm bảo an toàn tài chính cho kế hoạch dài hạn của bạn trước những rủi ro không lường. Bạn cũng có thể linh hoạt lựa chọn kế hoạch cho phù hợp với các thay đổi trong từng giai đoạn cuộc sống.

 

 

3. Giải pháp Hưu Trí

Sau bao nỗ lực miệt mài phát triển sự nghiệp và vun đắp cuộc sống sung túc cho gia đình, bạn có nghĩ đã đến lúc nên quan tâm chuẩn bị cho tương lai của chính mình? Làm sao để thật sự được nghỉ hưu an nhàn mà không cần lo nghĩ về tiền bạc? Liệu mình sẽ có điều kiện để theo đuổi đam mê hoặc duy trì cuộc sống hưu trí thật phong cách? Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào sự chuẩn bị chu đáo của bạn ngay từ bây giờ. Với quyền lợi tài chính hấp dẫn đồng thời đảm bảo an toàn tài chính cho kế hoạch dài hạn của bạn trước những bất trắc không mong đợi. 

Giải pháp Hưu trí của chúng tôi là kế hoạch tài chính toàn diện giúp bạn thêm cơ hội tận hưởng tương lai hưu trí trọn vẹn và viên mãn hơn.

Dành cho doanh nghiệp: Hưu trí Sun Life hỗ trợ Doanh nghiệp xây dựng một môi trường làm việc gắn kết lâu bền với Quỹ hưu trí an toàn và hiệu quả cho Nhân viên khi nghỉ hưu. 

• Thuận lợi về thuế cho Doanh nghiệp và Nhân viên;

• Tạo nguồn thu nhập bổ sung trong 15 năm, giúp Nhân viên có cuộc sống hưu trí an nhàn; • Hưởng lãi từ kết quả đầu tư chuyên nghiệp trong suốt thời hạn hợp đồng;

• Doanh nghiệp và Nhân viên có thể đóng góp linh hoạt;

• Bảo vệ tài chính cho Nhân viên trước rủi ro tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Dành cho khách hàng Cá Nhân

Mỗi người sẽ có những kế hoạch khác nhau khi đến tuổi về hưu. Các dự định đó không nằm ngoài mong muốn là có cơ hội để tận hưởng cuộc sống, dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè và thực hiện những ước mơ mà bạn đã ấp ủ từ lâu. Hưu trí Sun Life sẽ giúp bạn khéo léo sắp xếp và chuẩn bị kỹ lưỡng cho tuổi nghỉ hưu thông qua những đặc tính nổi bật sau đây:

Hưởng các ưu đãi về thuế cho các khoản đóng góp, lên đến12.000.000 đồng/người/năm.

Khi bạn bước vào tuổi nghỉ hưu, Sun Life sẽ bắt đầu chi trả quyền lợi hưu trí từ Giá trị tài khoản hưu trí của bạn trong 15 năm, giúp bạn có thêm nguồn thu nhập bổ sung ổn định khi nghỉ hưu để có thể thực hiện được những dự định đã ấp ủ từ lâu.

Linh hoạt, chủ động trong việc đóng góp, lập kế hoạch hưu trí cùng với các Quyền lợi tạm thời đóng tài khoản, kích hoạt tài khoản và Quyền lợi chuyển tài khoản hưu trí.

Hưu trí Sun Life giúp gia đình và người thân bạn vượt qua những mất mát trong trường hợp chẳng may bạn gặp rủi ro bằng cách chi trả 100% quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. An tâm với về chính sách đầu tư an toàn và hiệu quả với mức lãi suất cam kết tối thiểu được tích lũy vào tài khoản hưu trí.

 

 

3. Giải pháp Bảo hiểm Sức khỏe

Sức khỏe không chỉ là vốn quý của mỗi chúng ta mà còn là tài sản quý giá nhất của gia đình bạn. Để có thể là điểm tựa cho những người thân yêu và chu toàn tình yêu với gia đình, bạn sẽ luôn cần một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn. Chủ động quan tâm chăm sóc sức khỏe là điều cần thiết, nhưng chưa đủ vì bạn vẫn không thể loại bỏ hoàn toàn những rủi ro ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và người thân. Giải pháp bảo hiểm sức khỏe của Sun Life Việt Nam sẽ giúp bạn đảm bảo dự phòng những rủi ro.

 

 

4. Giải pháp Bảo vệ Tài chính

Vun đắp sự sung túc cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự chuẩn bị chu đáo và rất nhiều nỗ lực của từng thành viên. Một kế hoạch tài chính thông minh sẽ không thể thiếu giải pháp dự phòng cho những bất trắc nghiêm trọng. Giải pháp Bảo vệ Tài chính của Sun Life Việt Nam giúp đảm bảo dự phòng tài chính an toàn cho gia đình khi có bất trắc nghiêm trọng xảy đến với người trụ cột.

 

 

5. Giải pháp Bảo hiểm Tai nạn

Tai nạn luôn là điều không thể dự liệu trước được trong cuộc sống. Dù vậy bạn sẽ không cần quá lo lắng về chúng nếu đã chủ động quản lý rủi ro và có sẵn kế hoạch dự phòng cho những tổn thất tài chính nghiêm trọng do tai nạn. Với Giải pháp Bảo hiểm Tai nạn của Sun Life Việt Nam, bạn sẽ có điểm tựa tài chính vững chắc để bảo vệ gia đình trước các rủi ro tiềm ẩn do tai nạn.

Giải pháp Bảo hiểm Tai nạn của Sun Life Việt Nam  - Bảo An Toàn

• An tâm với bảo vệ tài chính trước các rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn;

• Tăng gấp đôi quyền lợi cho rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn;

• Hoàn lại toàn bộ phí bảo hiểm vào cuối thời hạn hợp đồng.