Bảo Hiểm Y tế và Du lịch

952 lượt đánh giá tốt
0 lượt đánh giá không tốt
Tên:
Email:
Số điện thoại:
(8.54) Chất lượng tốt (x3) :

(8.41) Giá cả (x2) :

(8.15) Thông tin về hàng hóa :

(7.56) Mẫu mã, phương thức phục vụ :

(6.39) Kênh phân phối và dịch vụ hậu mãi :

(5.72) Độc đáo, thân thiện môi trường, có tính xã hội cao :

 

 

 

 

 

 

GIỚI THIỆU

Pacific Cross Việt Nam là Nhà quản lý bảo hiểm y tế chuyên về bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch tại châu Á. Chúng tôi thuộc tập đoàn đa công ty Pacific Cross với hơn 60 năm kinh nghiệm về quản lý và thiết kế bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm du lịch. 

Bảo  Hiểm  Sức  Khoẻ

https://pacificcross.com.vn/images/Image_web2-01.jpg

Với chi phí chăm sóc y tế ngày càng cao, bảo hiểm sức khỏe là một trong những quyết định quan trọng nhất cho chính bản thân bạn, gia đình bạn và cho doanh nghiệp của bạn. Lựa chọn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Pacific Cross Việt Nam đồng nghĩa với việc bạn được chúng tôi phục vụ với hơn 60 năm kinh nghiệm về cung cấp bảo hiểm sức khỏe cho những người sinh sống tại châu Á và hãy an tâm rằng sản phẩm bảo hiểm của chúng tôi luôn rõ ràng, trung thực, đáng tin cậy và luôn hiện hữu trong những lúc bạn cần nhất. Mang đến sự an tâm chính là lý do tại sao Pacific Cross Việt Nam chính là sức mạnh giúp bạn vững tin cùng bảo hiểm.

Vui lòng bấm vào các biểu tượng bên dưới để khám phá các chương trình bảo hiểm sức khỏe của chúng tôi:

Bảo  Hiểm  Du  Lịch

https://pacificcross.com.vn/images/Image_web3-01.jpg

Các chương trình bảo hiểm du lịch của chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt trong việc thiết kế chương trình bảo hiểm phù hợp với từng nhu cầu và ngân sách của mỗi cá nhân:
10 lý do bạn nên chọn bảo hiểm du lịch của Pacific Cross Việt Nam

  • Bon Voyage: Là chương trình bảo hiểm du lịch phổ biến nhất của chúng tôi, cung cấp trọn gói tất cả các quyền lợi bảo hiểm với một mức giá hợp lý.
     
  • Travel Flex: Là chương trình bảo hiểm mới nhất của chúng tôi, cung cấp sự linh hoạt trong việc lựa chọn quyền lợi bảo hiểm, bạn chỉ trả phí cho những quyền lợi mà bạn cần; và chính bạn là người lựa chọn đúng đắn nhất cho các quyền lợi mà bạn cần.
     
  • Annual Travel: Là chương trình bảo hiểm xuyên suốt một năm khi bạn có nhiều chuyến đi trong năm. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc khi có nhiều chuyến đi trong năm. Với chiếc thẻ bảo hiểm du lịch bằng nhựa nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo những chuyến đi của mình để được bảo vệ trên khắp thế giới.
     
  • Bảo hiểm du lịch cho công ty: Với những chuyến công tác thường xuyên của các nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật hoặc cấp quản lý trong công ty bạn thì hãy để Pacific Cross Việt Nam chăm sóc cho nhu cầu bảo hiểm du lịch cho doanh nghiệp bạn. Chúng tôi cung cấp các chương trình bảo hiểm linh hoạt, dễ dàng quản lý, vì vậy bất kỳ ai trong văn phòng công ty bạn phải đi công tác đều sẽ tự động được bảo hiểm du lịch theo chương trình của quý công ty. Giá trị lớn và nhiều lợi ích cộng thêm cho công ty của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu công tác của quý công ty.