CANXI SINH HỌC HARTUS

0 lượt đánh giá tốt
0 lượt đánh giá không tốt
Tên:
Email:
Số điện thoại:
(0.00) Chất lượng tốt (x3) :

(0.00) Giá cả (x2) :

(0.00) Thông tin về hàng hóa :

(0.00) Mẫu mã, phương thức phục vụ :

(0.00) Kênh phân phối và dịch vụ hậu mãi :

(0.00) Độc đáo, thân thiện môi trường, có tính xã hội cao :

Dùng canxi phát triển chiều cao cho trẻ thế nào cho đúng?

Rất nhiều trẻ em Việt Nam sinh ra có chiều dài sau sinh đạt chuẩn trung bình nhưng khi lớn lên lại thấp hơn chuẩn. Phần lớn nguyên nhân là do quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ sau này đã không đảm bảo được cho sự phát triển tốt nhất của trẻ. Có tới 90% các bậc cha mẹ không hề biết nhu cầu canxi của trẻ mỗi ngày là bao nhiêu. Hơn 70% trẻ bị thiếu canxi trong khi cha mẹ không hề hay biết. Qua thăm khám sức khỏe cho trẻ, một số cha mẹ đã bắt đầu có nhận thức về việc bổ sung canxi cho con mình. Một chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lí kết hợp với việc bổ sung đủ canxi theo nhu cầu thiết yếu hằng ngày của trẻ là điều vô cùng quan trọng giúp trẻ đạt chiều cao tối đa.

Tuy nhiên canxi trong chế độ ăn của trẻ hằng ngày thường không đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của trẻ. Trong khi đó, đa số các sản phẩm canxi bổ sung cho trẻ hiện nay có nhược điểm khó hấp thu và đều chỉ chứa vitamin D, canxi chứ không có vitamin K (chất dẫn truyền đưa canxi tới đúng đích là xương và máu). Nhận thức được điều này, hiểu được tầm quan trọng của canxi đối với sự phát triển vóc dáng của trẻ em Việt Nam, công ty cổ phần Dược Phẩm Revo đã hợp tác cùng công ty cổ phần dược phẩm An Minh nhập khẩu sản phẩm canxi sinh học Hartus từ nhà sản xuất Ba Lan Laboratoria. 

 Canxi Hartus có dạng siro phù hợp với khẩu vị của trẻ em. Canxi sinh học Hartus được sản xuất bằng công nghệ Lipocal chiết xuất canxi từ thực vật được nghiên cứu lâm sàng tại ĐH Bacelona chứng minh có tỷ lệ hấp thu cao gấp 1.15 lần so với canxi từ sữa. Cụ thể, Nghiên cứu này đã chỉ ra rằng, Canxi được sản xuất từ công nghệ Lipocal có độ sinh khả dụng là 47.63%, cao hơn độ sinh khả dụng của canxi từ sữa (44.05%) 1.15 lần. Nghĩa là với 100 g canxi sinh họcsẽ có 47.63 g đi vào cơ thể, trong khi chỉ có 44.05 g trong 100 g  canxi từ sữa đi vào cơ thể. Ngoài thành phần canxi sinh học, canxi Hartus còn chứa vitamin D và vitamin K giúp canxi hấp thụ đúng vào xương và máu. Chính vì vậy, khi trẻ uống canxi sinh học Hartus, cơ thể, đặc biệt là xương của trẻ sẽ hấp thu một cách thân thiện và trọn vẹn nhất. Từ đó, trẻ có thể phát triển chiều cao tối đa.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến đáp ứng chế độ kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu, canxi Hartus là sản phẩm bổ sung canxi hiệu quả, lành tính cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Uống canxi Hartus, trẻ không lo thừa canxi như dùng thuốc bổ sung canxi khác, dùng lâu ngày không lo táo bón, nóng trong.

 

Liên hệ:

Công ty cổ phần Dược Phẩm Revo

P.309 – Nhà B – 352 Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: Hartusvietnam@gmail.com

Hotline: 0986.06.06.88