Thương hiệu chăm sóc sức khỏe của hàng triệu gia đình
Được biết, 100% các sản phẩm của Công ty CP Dược Việt Đức đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đạt chứng chỉ GMP WHO - GMP TPBVSK - cGMP - ISO, đảm bảo chất lượng, hiệu quả cho sức khỏe người tiêu dùng Việt. Cùng với đội ngũ nhân sự: Năng động - Sáng Tạo - Phát Triển, Dược phẩm Việt Đức tự hào là đơn vị phân phối dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam, là thương hiệu chăm sóc sức khỏe của hàng triệu gia đình.

Trải qua, hơn 15 năm hình thành và phát triển, đến nay, Dược Việt Đức đã đưa gần 100 sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tới cộng đồng. Trong đó có hơn 20 sản phẩm thuốc, hơn 60 sản phẩm Thực phẩm chức năng và 2 sản phẩm thuộc nhóm Dược mỹ phẩm. Đó là những thương hiệu nổi tiếng, vô cùng quen thuộc và gần gũi với người Việt như: Thuốc điều kinh bổ huyết Phụ huyết Khang, Thuốc nhỏ mắt nhỏ mũi Natri Clorid, Viên tiểu đường TĐ Care, viên xương khớp Joint XK3, Viên uống kiểm soát HP bảo vệ dạ dày DeHP, Cốm vi sinh ổn định tiêu hóa Bio-acimin, Viên uống nhau thai cừu trẻ hóa da Charmlux, Dung dịch vệ sinh phụ nữ Smoovy…

Song song với việc mở rộng số lượng các dòng sản phẩm, Dược Việt Đức cũng luôn tiên phong ứng dụng các nguyên liệu tiên tiến, tiếp nhận chuyển công nghệ sản xuất hiện đại trên thế giới. Mỗi sản phẩm khi nghiên cứu thành công đều được phân phối rộng khắp trên mạng lưới hơn 20.000 nhà thuốc toàn quốc. Với hệ thống phân phối này, mọi người dân đã có cơ hội chăm sóc sức khỏe dễ dàng hơn, cơ hội sử dụng những sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Suốt 15 năm qua, các sản phẩm của Dược Việt Đức liên tục đạt được nhiều chứng nhận của các tổ chức uy tín, được nhiều khách hàng đón nhận sử dụng và hài lòng. Bên cạnh đó, cái tên Dược Phẩm Việt Đức cũng trở thành đơn vị phân phối Dược phẩm uy tín, trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe không thể thiếu trong ngôi nhà của hàng triệu gia đình Việt. 

Cuối năm 2021 vừa qua, Công ty CP Dược Việt Đức đã tham gia Chương trình bình chọn "Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021" với 3 sản phẩm là Bio-acimin Gold, Bio-acimin Fiber và TĐCARE. Đây là 3 sản phẩm tiêu biểu, đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng, sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Được biết, để đạt được giải thưởng này, các sản phẩm phải  trải qua quy trình xét duyệt gắt gao cùng sự cạnh tranh với hàng trăm sản phẩm tham gia xét duyệt. Chính vì vậy, Dược Phẩm Việt Đức vinh dự  và tự hào khi tất cả  sản phẩm tham dự giải thưởng đều được vinh danh và đoạt Huy Chương Vàng  trong lễ trao giải Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021.

Lãnh đạo công ty Cổ phần Dược Việt Đức nhận giải "Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe cộng đồng năm 2021"

Những hoạt động hỗ trợ cộng đồng

Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trong 2 năm vừa qua Ban Lãnh đạo Công ty  CP Dược Việt Đức đã luôn lấy lợi ích cộng đồng làm tiền đề, thực hiện tốt trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội. Công ty đã sánh vai với cộng đồng trong nhiều hoạt động thiện nguyện, dành tỉ đồng hỗ trợ các địa phương bị ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh Covid 19 và trao tặng quà Tết đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người có công, gửi tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó... góp phần đảm bảo an sinh xã hội.  Điển hình như năm 2021, khi dịch bệnh Covid-19 trở lại với diễn biến hết sức phức tạp tại một số tỉnh phía Bắc, nhiều ổ dịch mới xuất hiện và lây lan rộng, số lượng ca dương tính ngày một tăng khiến đội ngũ y bác sĩ phải ngày đêm căng mình với cuộc chiến chống dịch, đã có tình trạng thiếu thốn về trang thiết bị phục vụ việc cách ly và điều trị ở một số khu vực có số ca nhiễm tăng mạnh như Bắc Ninh, Bắc Giang... Công ty cổ phần Dược phẩm Việt Đức đã thực hiện trách nhiệm của 1 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe, sát cánh cùng ngành y tế và nhân dân các khu vực có dịch Covid-19 và đã trực tiếp trao quà ủng hộ tới đại diện Sở Y tế các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn..., một số nhu yếu phẩm y tế cần thiết (nước súc miệng, khẩu trang, thiết bị y tế và tiền mặt) trị giá gần 500 triệu đồng.

Đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức trao quà ủng hộ tại Bắc Giang

 

Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang và Lạng Sơn

Bằng những việc làm thiết thực, cán bộ và nhân viên  Công ty  CP Dược Việt Đức đã góp phần tạo động lực, chung tay đồng lòng với chính quyền và người dân các tỉnh thành có dịch bệnh Covid 19 để  cùng nhau vượt qua những thử thách và đẩy lùi dịch bệnh đưa cuộc sống trở về trạng thái bình thường mới. Có thể thấy, sự thấu hiểu và tinh thần trách nhiệm của một doanh nghiệp phát triển theo hướng bền vững, là điều kiện cần thiết để Công ty  CP Dược Việt Đức có những hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa, thiết thực và ấm áp. 

Môi trường làm việc chuyên nghiệp "3 trong 1"
Đây là cảm nhận của nhiều người khi đến với Công ty  CP Dược Việt Đức. Với chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, coi con người là yếu tố cốt lõi Công ty hiện đã có trên 300 cán bộ nhân viên có trình độ cao, tinh thần làm việc sáng tạo, nhiệt huyết và thu nhập cao. Không dừng lại ở đó, Dược Việt Đức đang ngày càng chú trọng nâng cao phúc lợi, đẩy mạnh đào tạo, tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và tạo dựng nền văn hóa đặc trưng Dược Việt Đức, thông qua các khóa đào tạo hay những những hoạt động vui chơi, du lịch, hoạt động thể thao... được tổ chức hàng năm.
Những nhân viên làm việc ở Công ty  CP Dược Việt Đức, sẽ được thể hiện kinh nghiệm của bản thân, luôn được theo sát để đánh giá đúng năng lực cũng như ghi nhận những đóng góp cho công ty. Tuy đại dịch Covid-19 đã gây ra vô vàn khó khăn và thử thách, nhưng cũng làm công ty mạnh mẽ hơn  để thích ứng và có những bước đi phù hợp phát triển bền vững hơn trong tương lai. Trong bối cảnh dịch bệnh, dù làm việc online nhưng cán bộ, nhân viên của công ty vẫn được quan tâm về đời sống vật chất lẫn tinh thần... Qua đó, giúp cho cán bộ, nhân viên đoàn kết, gắn bó như trong một gia đình để cùng hướng đến mục tiêu chung "Tận tâm vì sức khỏe cộng đồng", giúp công ty ngày càng phát triển vững mạnh và khẳng định thương hiệu vững chắc trên thị trường. Đồng thời, luôn nỗ lực mỗi ngày để mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc, cùng những giá trị tích cực cho khách hàng.
Một dòng sông nếu không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm. Nhưng dòng thời gian nếu thiếu đi các mốc son, dấu ấn sẽ trở thành dòng thời gian vô nghĩa. 16 năm, khoảng thời gian chưa đủ dài để viết nên lịch sử nhưng là dấu mốc vô cùng quan trọng, có ý nghĩa to lớn trong quá trình phát triển của một công ty. Với Dược Việt Đức, 16 năm cũng sẽ là bước đệm cho sự chuyển mình vươn xa của một doanh nghiệp luôn “Tận tâm vì sức khỏe cộng đồng”.
Thùy Dương