ĐỒ GIA DỤNG GOLDSUN

0 lượt đánh giá tốt
0 lượt đánh giá không tốt
Tên:
Email:
Số điện thoại:
(0.00) Chất lượng tốt (x3) :

(0.00) Giá cả (x2) :

(0.00) Thông tin về hàng hóa :

(0.00) Mẫu mã, phương thức phục vụ :

(0.00) Kênh phân phối và dịch vụ hậu mãi :

(0.00) Độc đáo, thân thiện môi trường, có tính xã hội cao :

Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam được biết đến là một doanh nghiệp sản xuất đồ gia dụng, đồ điện gia dụng, thiết bị nhà bếp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm “Chất lượng là sinh mệnh” trong những năm qua, sản phẩm của công ty Goldsun không chỉ chinh phục hàng triệu khách hàng Việt mà còn nhận được sự tin tưởng của các đối tác nước ngoài, xuất khẩu hàng năm đạt hàng triệu USD, trở thành đối tác tin tưởng của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Landmann, Ikea, Rubbermaid, Paloma,...

Với 23 năm phát triển không ngừng, khởi đầu từ 1 cửa hàng kinh doanh gas với quy mô nhỏ năm 1994, cho đến nay, Goldsun đã và đang là thương hiệu "chọn mặt gửi vàng" của những  đối tác lớn và trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và lắp ráp các sản phẩm gia dụng.

Sự phát triển không ngừng trên đã được ghi nhận bằng những thành tích như:

- Giải thưởng sao vàng đất Việt, 5 năm liền vào các năm 2004, 2006, 2007, 2009, 2010.

- Cúp vàng thương hiệu Việt

- Giấy chứng nhận ISO 9001:2008.

- Giấy chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2011, 2017

- Doanh nghiệp tiêu biểu 2015.

Với việc sử dụng nguyện liệu đầu vào sạch (được tổ chức Intertek Hong Kong chứng nhận "An toàn tiếp xúc thực phẩm"), Goldsun là nhà sản xuất duy nhất tại miền Bắc sở hữu công nghệ hàn đáy bằng máy dập ma sát tiên tiến hiện nay, để tạo ra những sản phẩm gia dụng tiêu chuẩn Châu Âu. Chính nhờ vào nền tảng kinh nghiệm, năng lực sản xuất và uy tín thương hiệu - Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam luôn là một trong những doanh nghiệp lớn về công nghệ trên thị trường gia dụng nội địa trong suốt hơn 2 thập kỷ qua.

Đây cũng là đơn vị sản xuất đáp ứng bộ quy chuẩn khắt khe của hãng Chemours (Mỹ) về dây chuyền sản xuất và công nghệ để được cấp bản quyền sử dụng và kinh doanh lớp chống dính Teflon - lớp chống dính an toàn cho sức khỏe, không sử dụng PFOA trong suốt quá trình sản xuất, có khả năng chống dính, chịu mài mòn cao. Điều đó có ý nghĩa đặc biệt to lớn khi từ đây các sản phẩm chống dính do Goldsun Việt Nam sản xuất được công nhận có chất lượng tương đồng các sản phẩm chống dính cao cấp sản xuất bởi các hãng gia dụng danh tiếng của châu Âu và Mỹ.

Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân viên ở đây cũng có bề dày kinh nghiệm làm chủ được công nghệ dập sâu với dàn máy công cụ hiện đại, giúp việc chế tạo khuôn mẫu chính xác và nhanh chóng, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu phát triển sản phẩm mới thông qua việc trực tiếp chế tạo khuôn dập thúc tạo hình các sản phẩm bằng inox. Cùng với đội ngũ lãnh đạo được đào tạo bài bản, nhân sự trẻ, năng động và ham học hỏi, Goldsun cũng đã và đang áp dụng các hệ thống quản lý nhằm cho ra thị trường ngày càng nhiều sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm Goldsun hiện đã chiếm lĩnh thị trường đồ gia dụng không chỉ trong nước thông qua các trung tâm thương mại lớn như Metro, Big C, Coopmart, Vinmart, Vinpro, HC, Pico, Nguyễn Kim… mà còn xuất khẩu sang nhiều nước Trung Đông, Châu Âu, Châu Mỹ… thông qua các tập đoàn đa quốc gia. Để đạt mục tiêu này, Công ty đang triển khai đầu tư thêm hàng loạt máy móc tiên tiến cho các dây chuyền lắp ráp, chống dính, máy ép nhựa để nâng cao năng suất, đưa ra những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.