“Elken Phát Triển Cá Nhân Để Phát Triển Cộng Đồng” Là một trong những công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu tại Malaysia, Elken đã trở thành biểu tượng thành công của các doanh nghiệp tại đây. Ngày nay, Elken đã thành lập những trụ sở kinh doanh tại 8 quốc gia khác trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, bao gồm: Singapore, Brunei, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Hongkong, Đài Loan, Campuchia và Việt Nam. Kể từ khi thành lập vào năm 1995, Elken không ngừng nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu làm giàu cho cuộc sống. Kiên định với triết lý kinh doanh “Phát Triển Cá Nhân Để Phát Triển Cộng Đồng”, Elken đã thực hiện hàng loạt những hoạt động hỗ trợ và phát triển con người trên nhiều phương diện như: nâng cao giá trị sức khỏe, đào tạo tập huấn, xây dựng cơ hội phát triển sự nghiệp cá nhân và xây dựng hạnh phúc gia đình. Ngày nay, Elken tập trung phát triển sản phẩm dựa trên khái niệm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách toàn diện. Với chiến lược này, Elken đã gặt hái những thành công vượt bậc. Những sản phẩm của Elken được phát triển dựa trên khái niệm Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Diện với 4 trụ cột: Cung cấp dưỡng chất một cách đầy đủ và cân bằng; Tăng cường khả năng hấp thụ oxy của tế bào; Loại bỏ độc tố; và Điều hòa sức khỏe.

 

Công Ty TNHH Elken International Việt Nam thành lập năm 2010.

 

 

Việt Nam là một trong những quốc gia có dân số lớn trong khu vực Đông Nam Á với nền kinh tế phát triển năng động. Người Việt Nam cần cù, thông minh, có tinh thần học hỏi và sáng tạo. Nhìn nhận được những thế mạnh trên, Elken đã quyết định đầu tư vào thị trường Việt Nam nhằm mục tiêu phát triển con người và tạo ra những giá trị để góp phần vào tiến trình phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam. Trên tinh thần đó, Công Ty TNHH Elken International Việt Nam đã chính thức được thành lập theo Giấy Chứng Nhận Đầu Tư số: 411043001314, do UBND TP. HCM cấp ngày 17 tháng 05 năm 2010; và là một trong số ít các công ty nhận được Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Hoạt Động Bán Hàng Đa Cấp số: 019/QLCTGCN theo Nghị định 40/2018/NĐ-CP, do Bộ Công Thương cấp ngày 13 tháng 03 năm 2019.

 

Trụ sở của Doanh Nghiệp được đặt tại địa chỉ số 117, Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 01, TP. HCM với hai chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng. Doanh nghiệp đồng thời triển khai mạng lưới phân phối và tiếp thị tại khắp các tỉnh thành trên cả nước nhằm đem đến cho mọi người những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp và sản phẩm tiêu dùng chất lượng, đồng thời tạo ra những cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng nhằm góp phần phát triển cuộc sống của mỗi người trên nhiều phương diện. Bởi vì, Elken Phát Triển Cá Nhân Để Phát Triển Cộng Đồng.

 

Chất lượng, Uy tín, Sự liêm chính, và Sự bền bỉ đã đưa Elken lên top những công ty dẫn đầu trong ngành kinh doanh đa cấp. Với những dòng sản phẩm chất lượng và đạt quy chuẩn quốc tế về tính an toàn và hiệu quả, Elken cam kết sẽ đồng hành cùng người sử dụng trên con đường bảo vệ sức khỏe và vươn tới thành công.