HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ HOA KỲ APU

0 lượt đánh giá tốt
0 lượt đánh giá không tốt
Tên:
Email:
Số điện thoại:
(0.00) Chất lượng tốt (x3) :

(0.00) Giá cả (x2) :

(0.00) Thông tin về hàng hóa :

(0.00) Mẫu mã, phương thức phục vụ :

(0.00) Kênh phân phối và dịch vụ hậu mãi :

(0.00) Độc đáo, thân thiện môi trường, có tính xã hội cao :

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ HOA KỲ APU

Trường Quốc Tế Hoa Kỳ APU được thành lập vào năm 2004 với cơ sở đầu tiên đặt tại TP.HCM. Tiếp nối sự thành công của cơ sở TP.HCM, APU đã có thêm cơ sở Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU tại TP. Đà Nẵng vào năm 2015 với quy mô khuôn viên trường học lên đến hơn 30ha.

Không dừng lại ở cấp bậc đào tạo Trung - Tiểu học, Tập đoàn Phát triển giáo dục Quốc tế APU đã nâng tầm chất lượng đào tạo bậc Đại học ở Việt Nam bằng việc thành lập trường Đại học Mỹ tại Việt Nam - AUV với cơ sở tại Đà Nẵng và trong tương lai gần có thêm cơ sở mới khang trang, hiện đại tại miền Nam Việt Nam.

 

Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu học tập, điều kiện và mong muốn riêng biệt của các em học sinh, trường Quốc tế Hoa Kỳ APU đã mở thêm hệ Song Ngữ từ năm học 2020 - 2021 tại Đà Nẵng, giảng dạy hai chương trình Việt Nam - Hoa Kỳ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em dễ dàng phát triển tài năng và hấp thu kiến thức, văn hóa Việt Nam cũng như Hoa Kỳ với chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo tiêu chuẩn và đầu ra đi vào các Đại học danh giá thế giới một cách thuận lợi.

 

APU là trường Quốc tế đầu tiên và duy nhất được Bộ GD&ĐT Việt Nam và cơ quan giáo dục Hoa Kỳ cấp phép giảng dạy chương trình giáo dục Hoa Kỳ cho học sinh người Việt Nam và học sinh người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam. Học sinh tại APU, ngoài việc học các chương trình AP mà APU là trung tâm khảo thí trực thuộc tổ chức College Board thì các em được khuyến khích theo học chương trình Cầu nối đại học (College Bridge Program - APU liên kết với những trường ĐH danh giá ở Mỹ), duy nhất tại APU. Chương trình này mang lại lợi ích tối đa cho học sinh APU, giúp các em nhận được những bảng điểm trong đó có tín chỉ bậc đại học từ các đại học danh giá tại Hoa Kỳ khi đang còn học để hoàn tất bậc trung học tại APU, qua đó rút ngắn thời gian học đại học ở Hoa Kỳ lên đến 2 năm và dễ dàng nhận được học bổng từ các trường đại học danh giá hàng đầu của Hoa Kỳ, Canada cũng như trên toàn thế giới. Đây là lợi thế đặc biệt chỉ dành riêng cho học sinh APU vì nếu là học sinh của những trường trung học trọng điểm ngoài APU muốn theo học chương trình này phải có kết quả điểm thi SAT trên 90% mới đạt đủ điều kiện.

 

 

Hàng năm, hơn 90% học sinh tốt nghiệp tại APU được nhận học bổng đi thẳng vào các trường đại học uy tín thế giới với tổng giá trị học bổng mỗi năm lên tới hơn 5 triệu USD mà không cần phải chứng minh điểm TOEFL, IELTS hoặc SAT.

 

 

Với chất lượng giáo tiên tiến chuẩn Hoa Kỳ đã tạo điều kiện cho rất nhiều cựu học sinh của APU thành công tron tương lai, tốt nghiệp tại các trường Đại học danh giá trên toàn thế giới và làm việc tại những vị trí quan trọng ở các công ty, tập đoàn lớn hàng đầu thế giới.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Quốc tế Hoa Kỳ APU, Quý Phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ:

  • Tại TP Hồ Chí Minh

Trường Quốc tế APU

286 Lãnh Binh Thăng, Phường 11, Quận 11

Điện thoại: 028.3962 4897 - 3962 4898

 

  • Tại TP Đà Nẵng

Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU

299 Trần Đại Nghĩa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236. 3928 663 - 3928 664 - 3928 666

Quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo thêm thông tin tại: http://apu.edu.vn/