Ban tổ chức và Hội đồng bình chọn làm việc nghiêm túc, đánh giá công bằng các sản phẩm, dịch vụ tham gia CT, dựa theo tiêu chí của CT và số phiếu bình chọn của người tiêu dùng trên toàn quốc 

 

Sáng 20/6/2019, Ban Tổ chức và Hội đồng bình chọn (gồm các nhà báo, các chuyên gia uy tín) của Chương trình "Top 100 các Sản phẩm, Dịch vụ Tốt nhất cho Gia đình và Trẻ em" lần thứ 6 năm 2019, đã họp vòng cuối cùng.

Căn cứ vào các tiêu chí bình chọn của Chương trình và số phiếu bình chọn của người tiêu dùng qua 3 kênh, Ban tổ chức và Hội đồng bình chọn đã lựa chọn từ hơn 100 sản phẩm của các công ty, đơn vị tham gia, để ra quyết định các sản phẩm dịch vụ được lọt vào  "Top 100 các Sản phẩm, Dịch vụ Tốt nhất cho Gia đình và Trẻ em" lần thứ 6 năm 2019.

 

 

Trưởng Ban Truyền thông Vận động xã hội của Báo LĐ&XH (Bộ LĐTBXH) phát biểu ý kiến tại cuộc họp.

 

Chương trình vinh danh và Lễ trao giải cho các đơn vị có sản phẩm đoạt giải, sẽ được tổ chức và  truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Kĩ thuật số VTC vào hồi 9h ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019, Tại Cung Trí Thức TP Hà Nội - Số 1, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

 

 

 

Một số hình ảnh tại buổi họp:

 

 

 

Ban tổ chức và Hội đồng bình chọn thảo luận sôi nổi và đưa ra những đánh giá xác đáng về các sản phẩm, dịch vụ, tham gia bình chọn. 

 

 

 

Các chuyên gia phát biểu ý kiến tại cuộc họp

 

 

Đại diện Ban tổ chức và Hội đồng bình chọn chụp ảnh lưu niệm tại cuộc họp.

                                                                       

                                                                                              Bài Thùy Dương; Ảnh: Mạnh Dũng