Công ty Cổ phầnTrung tâm thương mại LOTTE VIỆT NAM(Trung tâm thương mại LOTTE Mart) trực thuộc tập đoàn LOTTE của Hàn Quốc. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 với sự ra đời của LOTTE Mart Quận 7 (Tp.HCM), LOTTE Mart được xem là một trong những nhà bán lẻ nước ngoài đầu tiên góp mặt tại Việt Nam và phát triển thành công đến ngày nay.

 

 

LOTTE Mart đã phát triển thành công với 13 trung tâm thương mại và siêu thị, phủ sóng tại các thành phố lớn trên cả nước như Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Thuận, Đà Nẵng, Hà Nội và Khánh Hòa.

Tiên phong với mô hình bán lẻ hiện đại, LOTTE Mart mang đến danh mục hàng hóa đa dạng, với hơn 50,000 mặt hàng từ thực phẩm, đồ gia dụng, thời trang, điện máy... có chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ nhằm mang đến những sản phẩm tươi ngon, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng Việt.

Đặc biệt, LOTTE Mart luôn luôn ưu tiên các loại hàng hóa nội địa khi kinh doanh tại các nước sở tại. Theo thống kê, hàng Việt hiện chiếm 90 – 95% toàn hệ thống siêu thị. LOTTE Mart còn chủ động hợp tác để đưa các sản phẩm Việt Nam chất lượng cao vào danh mục nhãn hàng riêng LOTTE Choice L.Ngoài ra, với hệ thống siêu thị toàn cầu, LOTTE Mart cũng là kênh xuất khẩu hiệu quả dành cho các doanh nghiệp nội địa. 

 

 

LOTTE Mart cũng giới thiệu đến người tiêu dùng Việt hơn 1.000 sản phẩm nhãn hàng riêng trong đó có nhiều sản phẩm đã từng gây tiếng vang tại thị trường Hàn Quốc, góp phần nâng cao sự tiện dụng và tạo ra những trải nghiệm mua sắm thú vị cho người tiêu dùng Việt Nam, bao gồm: các gian hàng ẩm thực, vui chơi, giải trí,không gian văn hóa nghệ thuật cuối tuần, tham gia các chương trình hoạt náo thú vị tại các siêu thị LOTTE Mart trên toàn quốc...

Bên cạnh các hoạt động phục vụ khách hàng, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, đẩy mạnh các hoạt động giao thương, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt vươn ra thế giới, LOTTE Mart còn tổ chức những chương trình cộng đồng ý nghĩa. Nổi bật như: Hoạt động giải cứu nông sản hỗ trợ bà con nông dân mùa bão giá; tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà Tết cho bà con nghèo trên toàn quốc; cứu trợ bà con Khánh Hòa – Phú Yên bị thiệt hại bởi cơn bão số 12; tài trợ Quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile – mang lại những chương trình phẫu thuật miễn phí dành cho các em nhỏ dị tật môi….cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

 

 

 

Sau 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, LOTTE Mart ngày càng nhận được sự ủng hộ và tin chọn của người tiêu dùng như một điểm đến mua sắm chất lượng. Với nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ tập thể ban giám đốc và đội ngũ nhân viên, đến nay LOTTE Mart đã vinh dự nhận các giải thưởng danh giá như: Rồng vàng 2017, Top 3 nhà bán lẻ uy tín nhất 2017, Top 3 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2017, Thương hiệu gia đình tin dùng 2017, Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp 2015, 2016, 2017…