MÁY LÀM MÁT NAGAKAWA

0 lượt đánh giá tốt
0 lượt đánh giá không tốt
Tên:
Email:
Số điện thoại:
(0.00) Chất lượng tốt (x3) :

(0.00) Giá cả (x2) :

(0.00) Thông tin về hàng hóa :

(0.00) Mẫu mã, phương thức phục vụ :

(0.00) Kênh phân phối và dịch vụ hậu mãi :

(0.00) Độc đáo, thân thiện môi trường, có tính xã hội cao :

Công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam – Tiền thân là Công ty liên doanh Nagakawa Việt Nam, thành lập năm 2002 tại Tỉnh Vĩnh Phúc. Tháng 7 năm 2002 công ty đã đầu tư máy móc trang thiết bị để sản xuất máy điều hòa ở trong nước. Tổng số vốn đầu  tư là 100 tỷ đồng. Ngày 21/3/2007, công ty đã chuyển đổi thành Công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam. Đến tháng 9 năm 2009, Nagakawa Việt Nam chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán là NAG. Đây là một bước tiến tiếp nối thành công của Nagakawa Việt Nam.

 

Bộ máy quản lý của công ty được tổ chức theo một hệ thống thống nhất trên toàn quốc, dưới sự quản lý của ban lãnh đạo có năng lực, một đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề cùng các chuyên gia cố vấn giàu kinh nghiệm, công ty đang trên đà phát triển, tạo vị thế thương hiệu trong ngành điện tử, điện dân dụng có uy tín nhất trên thị trường Việt Nam.

Bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, Nagakawa đã cho ra đời các dòng sản phẩm điều hoà, máy giặt, tủ đông, điện gia dụng, thiết bị điện … đa dạng về chủng loại, phong phú về kiểu dáng mẫu mã, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu về sản phẩm của đông đảo khách hàng. Với giá cả hợp lý cùng một chính sách hậu mãi chu đáo, Công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam tin tưởng sẽ làm hài lòng người tiêu dùng trên cả nước.

Mong muốn trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành, trong đó lấy sản xuất và kinh doanh sản phẩm điện lạnh làm lĩnh vực chủ lực, song song với việc thi công về hệ thống lạnh cho những công trình lớn trên cả nước. Nagakawa Việt Nam liên tiếp mở rộng các ngành nghề kinh doanh mới như: Đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính… Trong đó, đáng lưu ý là việc đầu tư vào việc sản xuất và cung ứng các sản phẩm điều hòa công suất lớn phục vụ cho các công trình thương mại công nghiệp.

Với nội lực vững mạnh, Nagakawa Việt Nam tin tưởng trong những năm sắp tới, bằng sự tín nhiệm của quý khách hàng, quý cổ đông, Nagakawa Việt Nam ngày càng phát triển bền vững, cam kết sẽ mang lại lợi ích ngày càng lớn hơn cho các quý vị khách hàng và quý cổ đông.

Hiện nay, Nagakawa đang có Chương trình khuyến mại “MUA MÁY LÀM MÁT NAGAKAWA – TRÚNG XE TAY GA HONDA SH”

Sản phẩm khuyến mại: Bất kỳ một máy làm mát nào mang thương hiệu Nagakawa

Thời gian khuyến mại: Từ ngày 3/5/2017 đến ngày 31/7/2017

 

Mô tả sản phẩm máy làm mát Nagakawa

– Thiết kế hiện đại, sang trọng
– Với 3 tấm làm mát Cooling Pad xanh làm mát nhanh chóng, hiệu quả hơn tấm Cooling Pad nâu.
– Trang bị đá khô tăng hiệu quả làm mát
– Chế độ làm lạnh, chế độ anion
– Dễ dàng di chuyển
– 3 cấp độ gió, đảo gió tự động 4 chiều
– Thân nhựa ABS
– An toàn sức khỏe, làm sạch không khí
– Giải nhiệt ngày hè

Thông số kỹ thuật:

Nguồn điện

V/P/Hz

220V/1Ph/50Hz

Công suất tiêu thụ (làm mát/ sưởi ấm)

W

80

Lưu lượng gió (C)

m3/h

1300

Thể tích ngăn chứa nước

L

12

Công suất bay hơi nước

L/h

 

Kích thước thân máy (RxCxS)

mm

415x380x935

Diện tích không gian làm mát

m2

10-20