Máy lọc nước Elken Bio Pure K200

455 lượt đánh giá tốt
0 lượt đánh giá không tốt
Tên:
Email:
Số điện thoại:
(9.55) Chất lượng tốt (x3) :

(7.95) Giá cả (x2) :

(7.92) Thông tin về hàng hóa :

(7.61) Mẫu mã, phương thức phục vụ :

(7.84) Kênh phân phối và dịch vụ hậu mãi :

(7.77) Độc đáo, thân thiện môi trường, có tính xã hội cao :

Những sự thật bất ngờ về nguồn nước

Nước sạch rất quan trọng đối với cuộc sống. Tuy nhiên, nó là một nguồn tài nguyên hữu hạn. Trong khi nước chiếm đến 70% diện tích địa cầu, chỉ có 2,5% trong số đó là nguồn nước sạch và chưa tới 1% là nước có thể uống được.

Vai trò của Nước đối với sức khỏe con người

Nước là dung môi của các phản ứng hóa học trong cơ thể, giúp điều hòa nhiệt độ và là nguồn cung cấp khoáng chất cho cơ thể. Cơ thể thường xuyên bị mất nước trong các hoạt động như đại - tiểu tiện, toát mồ hôi, khóc và thậm chí là cả hít thở cũng khiến cơ thể mất nước. Do vậy, cơ thể chúng ta phải thường xuyên được cung cấp đủ nước mỗi ngày và mỗi giờ để duy trì một sức khỏe bền vững.

Thực trạng nguồn nước hiện nay

Mặc dù có vai trò rất quan trọng đối với con người, nguồn nước sạch đang bị đe dọa bởi vô số các lý do bao gồm: sự phát triển quá mức của xã hội, dòng chảy ô nhiễm và sự nóng lên toàn cầu.

Ước tính có khoảng 2 tỷ người sống trong các khu vực bị khan hiếm nước, với 2/3 dân số thế giới sống trong các khu vực bị ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng.

Đáng buồn thay, ở các nước đang phát triển, 70% các loại nước xả thải ô nhiễm được xả trực tiếp vào nguồn nước tự nhiên (ao, hồ, sông, suối, v.v…), gây ra những tác hại cực kỳ nghiêm trọng đến môi trường sống.

Thách thức mà chúng ta phải đối mặt trong tương lai là làm thế nào để quản lý nguồn nước và tạo ra nguồn nước sạch cho việc ăn uống cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Uống nước sạch là một trong những bước cơ bản để duy trì lối sống khỏe mạnh. Hãy khởi đầu hành trình vì một sức khỏe bên vững với Bio Pure K200

Elken - một thương hiệu phổ biến tại khắp các hộ gia đình Châu Á, đã hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp suốt hơn 23 năm. Sự ưu việt của các sản phẩm Elken được thể hiện ở chất lượng, sự sáng tạo và hàng loạt giải thưởng danh giá trong lĩnh vực dinh dưỡng, sắc đẹp và hàng gia dụng. Một trong những sản phẩm uy tín của Elken chính là dòng máy lọc nước Bio Pure.

Với công ty mẹ tại Malaysia, Công ty TNHH Elken International Việt Nam tự hào mang lại nguồn nước tinh khiết cho hơn 15.000 hộ gia đình tại Việt Nam. Sau thành công vang dội của máy lọc nước Bio Pure K100 (sản phẩm đứng đầu trong lĩnh vực Hàng Gia Dụng tại giải thưởng Top 100 Sản Phẩm, Dịch Vụ Tốt Nhất Cho Gia Đình, Trẻ Em 2018), đông đảo người tiêu dùng đang đón chờ sản phẩm mới sắp được công bố mang tên máy lọc nước có chức năng làm nóng Elken Bio Pure K200, hứa hẹn mang lại nhiều tính năng vượt trội.

Máy lọc nước có chức năng làm nóng Elken Bio Pure K200 ngoài việc kế thừa hệ thống lọc 5 cấp (bí quyết để có nguồn nước gần như tinh khiết), còn được tích hợp thêm nguồn nước nóng (lên đến 83 - 950C), tiện lợi để pha thức uống nóng hổi chỉ bằng cách nhấn nút.

Đặc biệt, người tiêu dùng không cần phải thêm nước vào như máy nước nóng truyền thống vì bình chứa nước được tự động nạp lại sau mỗi lần sử dụng. Bình chứa nước nóng làm hoàn toàn từ thép không gỉ nhằm đảm bảo nguồn nước không bị tái ô nhiễm. Ngoài ra, để tránh cho trẻ nhỏ vô tình bị bỏng, nút lấy nước nóng cần phải được ấn và giữ trong 2 giây để “mở khóa” sử dụng.

 

 

 

Ngoài ra, máy lọc nước có chức năng làm nóng Elken Bio Pure K200 đã đạt được con dấu vàng WQA S300 - 2000 do Hiệp hội Nước sạch Hoa Kỳ chứng nhận. Đây cũng là sự đảm bảo rằng sản phẩm đã đạt hoặc vượt các tiêu chuẩn ngành về:

·         Khả năng loại bỏ chất bẩn, các tạp chất kim loại nặng như chì, Nitrate, Cadmium v.v…

·         Độ tin cậy, độ bền & tính ổn định của hệ thống

·         Mức độ an toàn của nguyên liệu sản xuất và sản phẩm

Là một thương hiệu được tin dùng, công ty TNHH Elken International Việt Nam còn sở hữu mạng lưới dịch vụ rộng khắp Việt Nam, với chế độ bảo hành định kỳ và tổng đài hotline luôn hoạt động tích cực để xử lý các vấn đề phát sinh trong thời gian sử dụng sản phẩm.

Elken Bio Pure - hệ thống lọc nước đã đoạt giải thương hiệu đáng tin cậy từ hàng triệu người tiêu dùng từ năm 1997

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY LỌC NƯỚC CÓ CHỨC NĂNG LÀM NÓNG ELKEN BIO PURE K200

 

NHIỆT ĐỘ NƯỚC:

 Bình thường và Nóng (83 – 95°C)

DUNG TÍCH NGĂN CHỨA NƯỚC LỌC:

Ngăn nóng: 1,6L (thép không gỉ)

Ngăn thường: 4,3L (chất liệu: nhựa ABS, đạt chuẩn sử dụng trong ngành thực phẩm)

CÔNG SUẤT LỌC:

8L – 10L mỗi giờ

KÍCH THƯỚC:

470 (sâu) × 260 (ngang) × 510(cao) mm

TRỌNG LƯỢNG TỊNH:

14,8 KG

CÔNG SUẤT ĐIỆN TIÊU THỤ:

480W

 

Muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Phòng Dịch Vụ Khách Hàng của Công ty TNHH Elken International Việt Nam qua số điện thoại: 1900636033 hoặc gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ chỉ mailcustomerservice.vn@elken.com