Men Tiêu Hoá Ginkid GINIC

561 lượt đánh giá tốt
0 lượt đánh giá không tốt
Tên:
Email:
Số điện thoại:
(8.88) Chất lượng tốt (x3) :

(8.82) Giá cả (x2) :

(8.73) Thông tin về hàng hóa :

(8.69) Mẫu mã, phương thức phục vụ :

(8.68) Kênh phân phối và dịch vụ hậu mãi :

(8.73) Độc đáo, thân thiện môi trường, có tính xã hội cao :

Men Tiêu Hoá Ginkid GINIC hỗ trợ giảm triệu chứng tiêu chảy,

rối loạn tiêu hóa, ngộ độc thức ăn

 

Tăng cường hệ tiêu hóa cho trẻ

Ginkid Men Tiêu Hóa là sản phẩm có công dụng giúp cân bằng và tăng cường chức năng hệ tiêu hóa trong trường hợp loạn khuẩn đường ruột như: tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa ở trẻ do dùng kháng sinh, ngộ độc thức ăn. Sản phẩm được đóng gói thành dạng ống 5ml giúp dễ dàng chia liều và sử dụng đúng liều lượng theo chỉ định.

 

men-tiêu-hoá-ginkid-ls.jpg

Trẻ nhỏ là đối tượng dễ gặp phải các vấn đề tiêu hóa do hệ miễn dịch đường ruột còn chưa hoàn thiện. Thực tế cho thấy trẻ em dưới 12 tuổi thường xuyên mắc phải các triệu chứng như táo bón, tiêu chảy, chướng bụng, khó tiêu,... do khả năng bài tiết enzyme tiêu hóa kém hay do hại khuẩn phát triển nhiều hơn lợi khuẩn. Điều này khiến cho trẻ ăn uống tốt nhưng kém hấp thu, còi cọc, biếng ăn, chậm lớn hay gặp phải tình trạng rối loạn tiêu hóa.

Do đó, việc đảm bảo cho trẻ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh là điều các bậc cha mẹ quan tâm hàng đầu, nhất là những trẻ có sức đề kháng kém hay thường sử dụng kháng sinh. Ngoài các biện pháp như thực hiện chế độ ăn khoa học và môi trường sống sạch sẽ, việc cân bằng hệ tiêu hóa bằng cách bổ sung các sản phẩm men tiêu hóa cũng là một trong những giải pháp hàng đầu mà cha mẹ lựa chọn. Ginkid Men Tiêu Hóa có thành phần chính là bào tử kháng đa kháng sinh Bacillus clausii ≥ 2,5 tỷ bào tử. Bào tử men có hàm lượng cao, tác dụng nhanh, dễ uống.

Hỗ trợ giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa

Bacillus clausii  là lợi khuẩn ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các chế phẩm men tiêu hóa giúp chăm sóc sức khỏe con người. Bacillus clausii có khả năng sống sót cực mạnh nhờ tính đề kháng tự miễn và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe đường ruột như hỗ trợ ức chế sự phát triển của hại khuẩn trong đường ruột, thông qua việc cạnh tranh thức ăn, môi trường sống, khiến hại khuẩn chết và đào thải chúng ra ngoài, lấy lại sự cân bằng cho đường ruột. Bacillus clausii tạo nên một lớp màng bảo vệ kép giúp chống lại sự xâm lấn của vi khuẩn có hại vào các tế bào, niêm mạc ruột. Đồng thời tổng hợp ra các vitamin và các enzyme kích thích tiêu hóa, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, kích thích cơ thể sản sinh miễn dịch giúp tăng sức đề kháng.

Ginkid Men Tiêu Hóa với hơn 2,5 tỷ bào tử Bacillus clausii sẽ giúp bổ sung vi khuẩn có ích cho đường ruột, góp phần tạo nên sự đa dạng về lợi khuẩn trong hệ vi sinh vật đường ruột của trẻ, hỗ trợ giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa. Sản phẩm sử dụng được cho cả trẻ em và người lớn bị tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, ngộ độc thức ăn, rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh.

Giảm triệu chứng đầy hơi, chướng bụng, ăn uống khó tiêu

Hệ tiêu hóa không khỏe mạnh sẽ gây ra nhiều triệu chứng khó chịu, khiến việc ăn uống không còn ngon miệng và nhiều phiền toái khác ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Ginkid Men Tiêu Hóa giúp cung cấp đủ một lượng bào tử sống nhất định giúp tạo ra hệ thống vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, cung cấp thêm chất dinh dưỡng, giúp cân bằng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa. Nhờ đó, hỗ trợ giảm các triệu chứng đầy bụng, khó tiêu, chướng bụng, ăn uống khó tiêu, phân sống do loạn khuẩn đường ruột.

 

men-tiêu-hoá-ginkid.jpg

 

Ginkid Men Tiêu Hoá là sản phẩm thuộc thương hiệu  GINIC  và do  Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha  sản xuất. Được thành lập năm 2011 với tâm nguyện “Tâm lớn trước sức khỏe cộng đồng”, công ty đặc biệt chú trọng đến công tác nghiên cứu, phát triển, không ngừng cải tiến và đổi mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm bằng việc đầu tư hệ thống văn phòng nhà máy đầy đủ tiện nghi, dây chuyền máy móc hiện đại. Với mục tiêu là “Top 10 thương hiệu dược phẩm hàng đầu Việt Nam” và Abipha đã và đang đóng góp hết sức mình để hỗ trợ sức khỏe cộng đồng.

 

Thành phần của Men Tiêu Hoá Ginkid

Thông tin thành phần

Hàm lượng

Bacillus clausii

2500000000 CFU

Bacillus clausii: Là lợi khuẩn giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hoá, giảm tình trạng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột như tiêu chảy, phân sống, đầy bụng, khó tiêu, tiêu hóa kém….

 

Công dụng của Men Tiêu Hoá Ginkid

Ginkid Men Tiêu Hoá bổ sung vi khuẩn có ích ở đường ruột.

Hỗ trợ giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn hoặc sử dụng kháng sinh lâu ngày.

Hỗ trợ giảm các triệu chứng: đầy bụng khó tiêu, chướng bụng, ăn uống khó tiêu, phân sống do loạn khuẩn đường ruột.

Cách dùng Men Tiêu Hoá Ginkid

Cách dùng

Trẻ em 1 - 2 tuổi: Uống 5ml/lần x 2 lần/ngày.

Trẻ em từ 3 - 6 tuổi: Uống 10ml/lần x 2 lần/ngày.

Trẻ em từ 6 - 12 tuổi: Uống 10ml/lần x 2 - 3 lần/ngày.

Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Uống 15ml/lần x 2 lần/ngày.

Đối tượng sử dụng

Ginkid Men Tiêu Hoá dùng cho trẻ em và người lớn bị tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, ngộ độc thức ăn, rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh.