METACARE - Dòng sản phẩm chăm sóc Dinh Dưỡng toàn diện cho trẻ nhỏ

215 lượt đánh giá tốt
0 lượt đánh giá không tốt
Tên:
Email:
Số điện thoại:
(8.94) Chất lượng tốt (x3) :

(8.38) Giá cả (x2) :

(8.74) Thông tin về hàng hóa :

(8.62) Mẫu mã, phương thức phục vụ :

(8.35) Kênh phân phối và dịch vụ hậu mãi :

(8.75) Độc đáo, thân thiện môi trường, có tính xã hội cao :

    Nutricare tự hào làThương hiệu Quốc Gia 2018

                                                  về Thực phẩm dinh dưỡng Y học.

 

Nutricare là công ty Dinh dưỡng tại Việt Nam,được thành lập bởi các nhà khoa học DD hàng đầu (đào tạo ở Hoa Kỳ, Châu Âu và  Nhật Bản, với nhiều năm kinh nghiệm tại các viện hàn lâm như Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Viện Nghiên cứu Y Xã hội học…). Chúng tôi hiểu rằng, để có nền tảng sức khỏe toàn diện thì không thể chỉ quan tâm đến một giai đoạn mà phải chăm sóc DD cả vòng đời.Vì thế, Nutricare đã tiên phong đem đến các giải pháp DD và DD y học chuyên biệt từng lứa tuổi và chuyên sâu từng bệnh lý như: tiểu đường, ung thư, bệnh gan, thận…Sau một thời gian nghiên cứu, cải tiến chúng tôi đã cho ra đời 50 SP được sản xuất tại nhà máy có dây chuyền thiết bị hiện đại,áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 2000:2005 & GMP, HACCP…nên có hiệu quả sử dụng và độ an toàn cao. 

 

 

Metacare - Dòng sản phẩm chăm sóc Dinh Dưỡng toàn diện cho trẻ nhỏ

Metacare là dòng sản phẩm Dinh Dưỡng cho trẻ nhỏ, chú trọng cung cấp nguồn dưỡng chất hỗ trợ trẻ phát triển trên ba khía cạnh quan trọng nhất: Não bộ - Miễn dịch - Tầm vóc. Metacare cung cấp nguồn đạm Whey, tinh chất dầu Olive giàu dưỡng chất, dễ hấp thu với bé. Hơn thế nữa, Metacare còn chứa các loại Vitamin A, C, E, Selen, Nucleotides, Colostrum, giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, mau lớn khỏe mạnh. Ngoài ra, các dưỡng chất DHA, Cholin, Taurin, Omega 3, 6 và 9 có trong Metacare còn còn là nguồn dưỡng chất rất tốt cho não bộ của trẻ. Với những dưỡng chất này, Metacare là nguồn năng lượng và dinh dưỡng cân đối cho sự phát triển của bé. Metacare được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi của trẻ, từ 0 - 6 tháng tuổi, 6 - 12 tháng tuổi, tới 1 - 3 tuổi, 3 - 6 tuổi và từ 6 tuổi trở lên.

 

Dòng sản phẩm Metacare đã thu hút hàng chục nghìn bà mẹ Việt tin dùng và cùng chia sẻ bí kíp nuôi con, hay cập nhật những kiến thức khoa học từ chuyên gia dinh dưỡng. Đây cũng là mong muốn của những người làm khoa học tại Nutricare: tạo ra một cộng đồng - nơi chia sẻ bí quyết nuôi dạy con khoa học, giúp hành trình làm bố mẹ thêm nhẹ nhàng, thảnh thơi.

 

Nutricare đã được trao tặng hơn 15 giải thưởng, danh hiệu. Vừa qua, lại được vinh danh là“Thương hiệu Quốc Gia 2018 về Thực phẩm dinh dưỡng  Y học. Danh hiệu “Thương hiệu Quốc Gia 2018 về Thực phẩm Dinh dưỡng Y học” không chỉ là sự công nhận về  định hướng và theo đuổi giá trị cốt lõi của Nutricare, mà còn  đánh dấu sự  phát triển lớn mạnh của Nutricare nói riêng và ngành Dinh dưỡng Y học Việt Nam nói chung. Để xứng đáng với danh hiệu, Nutricare sẽ phải duy trì chất lượng SP của mình, trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực DD điều trị, nhằm giữ vững niềm tin vàuy tín đối với khách hàng. Đây chính là tương lai của doanh nghiệp.Với phương châm “Nutricare – For your return – Nỗ lực hết mình vì sự trở lại của khách hàng”, đội ngũ Nutricare luôn cố gắng mang đến những SP DD an toàn tuyệt đối và thực sự chất lượng, hiệu quả cho người tiêu dùng Việt Nam. Hơn 15 giải thưởng  và danh hiệu danh giá trên góp phần khẳng định niềm tin của các đối tác, khách hàng dành cho thương hiệu Nutricare suốt thời gian qua.