Nước giặt xả 2in1 BABYCARE

0 lượt đánh giá tốt
0 lượt đánh giá không tốt
Tên:
Email:
Số điện thoại:
(0.00) Chất lượng tốt (x3) :

(0.00) Giá cả (x2) :

(0.00) Thông tin về hàng hóa :

(0.00) Mẫu mã, phương thức phục vụ :

(0.00) Kênh phân phối và dịch vụ hậu mãi :

(0.00) Độc đáo, thân thiện môi trường, có tính xã hội cao :

Phương châm hoạt động của Babycare là mang đến những sản phẩm chăm sóc cá nhân cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với chất lượng tốt nhất. Những tính chất cốt lõi của sản phẩm dịu nhẹ đối với trẻ luôn được giữ vững trong nhiều năm qua. Ngày nay đối với những người làm cha làm mẹ, Babycare đồng nghĩa với sản phẩm chăm sóc trẻ em tiện dụng, an toàn, dịu êm, và đáng tin cậy.

 

 

Với thông điệp “Như vòng tay âu yếm” thể hiện sự chăm sóc tận tâm đồng hành cùng các gia đình Việt trong việc chăm sóc con yêu của mình trong hơn 15 năm qua. Ngoài khăn ướt thương hiệu Babycare còn có các sản phẩm chăm sóc trẻ em tuyệt đối toàn cho bé với giá cả hợp lý như: Nước giặt xả 2in1, Nước súc rửa bình sữa núm vú và đồ chơi, Dầu gội, Sữa tắm, Bình sữa, Núm vú, ...đang được thị trường ưa chuộng và tin dùng bở công thức ưu Việt từ thiên nhiên tuyệt đối an toàn cho da bé.

Đặc biệt, các sản phẩm được kiểm định bởi các tổ chức có uy tín trong nước và thế giới như: SGS-Thụy Sĩ, Quatest 3, Sắc Ký Hải Đăng, Pasteur theo chuẩn mực quốc tế ISO/EC 17025:2005 hoàn toàn không có các chất bảo quản gây ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ em như paraben, phenoxyethanol, formaldehyde tuân thủ theo quy định chuẩn của Asean và Bộ Y Tế, các thông tin đều được ghi đầy đủ và minh bạch trên bao bì.

 

 

Dòng sản phẩm nước giặt xả 2in1 Babycare chuyên dụng cho quần áo trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

 

Nước giặt xả 2in1 Babycare với công thức ưu việt từ các hoạt chất tự nhiên, kháng khuẩn, siêu sạch và làm mềm sợi vải, ít bọt và mùi hương dịu nhẹ nên không gây các phản ứng phụ, tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhờ kết hợp Giặt và Xả trong 1 lần giặt.

Theo các chuyên gia nhi khoa, việc khử trùng bình sữa và các dụng cụ liên quan đến việc cho bé bú là cần thiết khi bé dưới 6 tháng tuổi, vì lúc này hệ miễn dịch của trẻ còn non nên bé dễ bị rối loạn tiêu hóa nếu sữa bé uống vào bị nhiễm bẩn. Trong khi đó, môi trường ô nhiễm và điều kiện bên trong các dụng cụ cho bú như bình sữa, núm vú, máy hút sữa rất thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi nếu vệ sinh không đúng cách vô tình đang gây hại cho trẻ.