NƯỚC LAU SÀN THẢO DƯỢC TINH DẦU QUẾ

879 lượt đánh giá tốt
0 lượt đánh giá không tốt
Tên:
Email:
Số điện thoại:
(6.87) Chất lượng tốt (x3) :

(6.63) Giá cả (x2) :

(6.61) Thông tin về hàng hóa :

(6.63) Mẫu mã, phương thức phục vụ :

(6.61) Kênh phân phối và dịch vụ hậu mãi :

(6.95) Độc đáo, thân thiện môi trường, có tính xã hội cao :

Công ty TNHH Bột giặt và Hóa mỹ phẩm Quốc tế tiền thân là Công ty Bột giặt và Hóa mỹ phẩm Hà Nội. Sau gần 9 năm xây dựng và phát triển, Công ty Bột giặt và Hóa mỹ phẩm Hà Nội đã có những bước tiến đáng ghi nhận và chính thức chuyển đổi thành Công ty TNHH Bột giặt và Hóa mỹ phẩm Quốc tế như ngày nay.

 
 

Sứ mệnh của chúng tôi: sản xuất và phân phối hàng Việt Nam chất lượng cao với giá cả hợp lý tới tay người tiêu dùng - mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho quý khách hàng, người lao động và toàn xã hội.

Triết lý kinh doanh:  Luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi cam kết cũng cấp tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng, giá cả cạnh tranh.

Mục tiêu: trở thành nhà cũng cấp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc gia đình tại Việt Nam, tiên phong trong việc đầu tư, đổi mới công nghệ.

Chiến lược phát triển: Phát triển bền vững, chất lượng đảm bảo , giá cả cạnh tranh.

Sản phẩm nước lau sàn thảo dược tinh dấu quế: 

Nước lau sàn thảo dược tinh dầu quế được nghiên cứu bởi các chuyên gia trong nước và quốc tế ,kết hợp chiết xuất tinh dầu quế đã cho ra sản phẩm chất lượng cao 3 trong 1 :

_Sạch bóng 
_Diệt khuẩn 
_Xua đuổi côn trùng hiệu quả như muỗi ,gián ,ruồi ...