Nước Yến NUNEST

87 lượt đánh giá tốt
0 lượt đánh giá không tốt
Tên:
Email:
Số điện thoại:
(8.69) Chất lượng tốt (x3) :

(8.97) Giá cả (x2) :

(9.13) Thông tin về hàng hóa :

(9.23) Mẫu mã, phương thức phục vụ :

(8.94) Kênh phân phối và dịch vụ hậu mãi :

(9.16) Độc đáo, thân thiện môi trường, có tính xã hội cao :

Với mong muốn giúp người tiêu dùng có cơ hội được sử dụng Tổ Yến không chỉ đầy đủ dưỡng chất, mà còn đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn về An toàn thực phẩm, công ty CP Dinh dưỡng Y học Quốc tế đã bắt tay nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm Nước Yến NUNEST.

 

 

Các sản phẩm NUNEST được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu thượng hạng, qua các khâu chọn lọc cẩn thận và kỹ lưỡng từ các chuyên gia dinh dưỡng của NUTRICARE. Trong đó, nguyên liệu chính là Tổ Yến tự nhiên, được khai thác từ Khánh Hòa. Và các nguyên liệu bổ sung (Wellmune, Collagen, Sâm tươi Hàn Quốc...) được nhập khẩu từ Mỹ, châu Âu và Hàn Quốc... Không chỉ nguồn nguyên liệu được chuẩn bị kỹ lưỡng, các sản phẩm NUNEST còn được sản xuất trên dây chuyền tự động, tiên tiến, hiện đại.

Các sản phẩm NUNEST đều đạt chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn hệ thống chất lượng quốc tế như GMP, HACCP, ISO 22000:2005, và đảm bảo An toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

 


 Nước Yến Nunest Gold - Dành cho người từ 6 tuổi trở lên, cần phục hồi và tăng cường sức khỏe.

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng có hàm lượng Yến Sào thiên nhiên cao (12%), giúp phục hồi sức khỏe, ổn định thần kinh và hỗ trợ tiêu hóa. Nunest Gold còn có sự kết hợp của Collagen Type II và Chondroitin, là các thành phần không thể thiếu của sụn khớp, có tác dụng tăng cường chức năng sụn khớp, giảm nguy cơ và các triệu chứng đau do viêm khớp. Thêm vào đó, Collagen Type II còn có tác dụng trẻ hóa da và chống lão hóa. Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung thêm  Vitamin K2, có công dụng đưa Canxi gắng thẳng vào xương, đảm bảo hệ khung xương nhận được nhiều Canxi nhất, đồng thời giảm lượng Canxi gây lắng đọng ở mạch máu. Từ đó, Nunest Gold còn giúp giảm nguy cơ loãng xương và nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. 

 

 

Nước Yến Nunest Cerna - Dành cho người từ 10 tuổi trở lên, cần phục hồi và tăng cường sức khỏe, có thể dùng cho người bị tiểu đường.

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng có hàm lượng Yến Sào thiên nhiên cao (13%), giúp phục hồi sức khỏe, ổn định thần kinh và hỗ trợ tiêu hóa. Nunest Cerna được kết hợp cùng đường ăn kiêng Isomal, tốt cho người bị tiểu đường hoặc có vấn đề về đường huyết. Sản phẩm được bổ sung thêm Collagen Type II và Chondroitin là các thành phần không thể thiếu của sụn khớp, có tác dụng tăng cường chức năng sụn khớp, giảm nguy cơ và các triệu chứng đau do viêm khớp. Thêm vào đó, Collagen Type II còn có tác dụng trẻ hóa da và chống lão hóa. Ngoài ra, Nunest Cerna còn được bổ sung thêm Nhân Sâm - đứng đầu trong bốn vị thuốc bổ của Đông Y (Sâm, Nhung, Quế, Phụ) mang tới công dụng phục hồi và tăng cường sức khỏe.

 

 

 

Nước Yến Nunest Kids - Dành cho trẻ trên 1 tuổi, biếng ăn, thấp còi, miễn dịch kém.

Nước Yến Sào cao cấp Nunest Kids là sản phẩm kết hợp giữa Yến Sào thiên nhiên và các dưỡng chất giúp phục hồi và tăng cường sức khỏe. Đặc biệt, sản phẩm có bổ sung Wellmune, có công dụng tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn cho trẻ.

Thành phần chính
Yến sào thiên nhiên: Giúp bổ sung dinh dưỡng, phục hồi sức khỏe, hỗ trợ tiêu hóa tốt
Wellmune: Tăng cường sức đề kháng cho trẻ, giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn
Lysin: Acid amin thiết yếu, giúp trẻ ăn ngon miệng và hấp thu tốt hơn
Vitamin D3: Tăng hấp thu Canxi, giúp trẻ phát triển chiều cao và giảm nguy cơ còi xương.