Hãng Orthomol được thành lập năm 1991 tại Langenfeld - CHLB Đức và đã gắn bó với vùng đất này kể từ khi thành lập đến nay. Orthomol trở thành công ty hàng đầu ngành chăm sóc sức khoẻ của Đức và Châu Âu, được ca ngợi là “nhà tiên phong trong Liệu pháp dinh dưỡng phân tử Orthomolecular”

Trong hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Orthomol hiểu được tầm quan trọng của vi chất dinh dưỡng đối với của sức khỏe con người. Các ý tưởng phát triển một sản phẩm bất kỳ đều dựa trên cơ sở khoa học và có tính minh bạch cao, thuyết phục các bác sĩ, dược sĩ và lượng lớn người tiêu dùng sử dụng sản phẩm.

Hiện nay, Orthomol có hơn 35 sản phẩm có mặt tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới, với đội ngũ chuyên gia đảm bảo việc thực hiện các yêu cầu về chất lượng cao nhất từ ý tưởng sản phẩm đến giai đoạn sản xuất và đóng gói bao bì.

Trong đó, Orthomol Natal là sản phẩm cao cấp bổ sung vitamin, khoáng chất, các nguyên tố vi lượng thiết yếu cho phụ nữ trước, trong và sau mang thai.Được phát triển dựa trên “Liệu pháp dinh dưỡng phân tử Orthomolecular” của Tiến sĩ hóa sinh Linus Pauling (người 2 lần đoạt giải Nobel 1954, 1962).

 

 

Liệu pháp này giúp cho Orthomol Natal phối hợp các thành phần một cách hoàn hảo và tăng khả năng hấp thụ tốt nhất của cơ thể, với các vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng, các chất chống oxy hóa thiết yếu như axit folic, i-ốt, sắt, canxi… đặc biệt bổ sung thêm DHA và EPA, Probiotic và vitamin D.

Orthomol Natal là sản phẩm cung cấp đầy đủ nhu cầu vi chất dinh dưỡng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và cho con bú.

 

 

Các vi chất quan trọng cho mẹ và sự phát triển hình thành của trẻ như:

- Axit folic góp phần vào sự hình thành các mô, máu bình thường, giảm 70% nguy cơ dị tật ống thần kinh

- Sắt góp phần vào sự hình thành bình thường của hồng cầu và huyết sắc tố.

- Canxi, magiê, kẽm, sắt và axit folic góp phần phân chia tế bào bình thường.

- Vitamin C, vitamin D, kẽm, selen, đồng và vitamin B 12 góp phần vào hoạt động bình thường của hệ thống miễn dịch.

- Iốt góp phần duy trì chức năng tuyến giáp bình thường.

- Canxi, magiê, kẽm, vitamin D và vitamin K góp phần duy trì sự phát triển xương.

- Magiê góp phần vào chức năng cơ bắp.

- Probiotic (vi khuẩn có lợi) giúp cải thiện hệ vi sinh đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch cho Mẹ & Bé…

- Sự hấp thu axit docosahexaenoic (DHA) của người mẹ góp phần vào sự phát triển bình thường của não và mắt ở thai nhi và trẻ bú mẹ.

 

 

Orthomol Natal - Sản phẩm phối hợp các thành phần tối ưu và độc đáo, với 25 vi chất thiết yếu như Acid Folic, i-ốt, sắt, canxi, vitamin D3, K… đặc biệt bổ sung yếu tố tăng cường hệ miễn dịch Omega-3 (DHA-EPA), Probiotic giúp tăng cường Hệ miễn dịch và sức đề kháng cho Mẹ & Bé

ORTHOMOL NATAL – BÉ KHỎE, MẸ AN TÂM

Phân phối độc quyền tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Y tế ACESO

Số 35, Lô 1A, Khu đô thị mới Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://germanvitals.vn

Hotline: 0832.168.168