Sản phẩm dinh dưỡng Vinlac

900 lượt đánh giá tốt
0 lượt đánh giá không tốt
Tên:
Email:
Số điện thoại:
(8.81) Chất lượng tốt (x3) :

(8.78) Giá cả (x2) :

(8.53) Thông tin về hàng hóa :

(8.17) Mẫu mã, phương thức phục vụ :

(8.07) Kênh phân phối và dịch vụ hậu mãi :

(8.61) Độc đáo, thân thiện môi trường, có tính xã hội cao :

Sữa bột Vinlac chất lượng quốc tế là sự lựa chọn của các mẹ thông thái cho các bé

Thành phần dinh dưỡng không kém cạnh sữa ngoại

Sữa Vinlac là dòng sản phẩm được phát triển dựa trên công thức và nguyên liệu hàng đầu được nhập khẩu từ New Zealand. Trong Vinlac có chứa thành phần nổi bật nhất là sữa non Colostrum rất giàu các kháng thể tự nhiên, lượng Vitamin A gấp 6 lần so với sữa mẹ thông thường. Đặc biệt trong sữa có rất nhiều kháng thể tự nhiên IgG, IgA, IgF…, đều là các vitamin khoáng chất cần thiết để tăng cường sức đề kháng toàn diện cho trẻ, chống lại các tác nhân gây bệnh. Hàm lượng Probiotic và Prebiotic giúp ngăn ngừa táo bón và cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Sữa Vinlac với công thức độc quyền còn chứa đạm Whey không biến tính giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thụ, nhờ đó bé có thể tăng cân chỉ sau 4 tuần uống sữa. Hơn thế tỷ lệ đạm Whey, Casein trong sữa mẹ là 60/40 – tỷ lệ đạm khoa học cho cơ thể bé phát triển tốt nhất. Đây cũng chính là tỷ lệ vàng mà Vinlac đã áp dụng để bổ sung cho các bé. 

Với Vinlac, các chuyên gia dinh dưỡng đã lựa chọn nguyên liệu, các dưỡng chất hàng đầu để tạo ra một dòng sữa có chất lượng không kém gì các loại sữa ngoại. Cùng với đó là công nghệ sản xuất khép kín hiện đại, bảo đảm chất lượng vệ sinh tốt nhất. Chính vì thế các mẹ bỉm sữa hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này cho con em mình.  

 

sua-vinlac-co-nguon-nguyen-lieu-nhap-khau-tu-new-zealand

Sữa Vinlac có nguồn nguyên liệu hàng đầu được nhập khẩu từ New Zealand

Hương vị phù hợp với khẩu vị trẻ em Việt Nam

So với các dòng sữa ngoại khác, sữa bột Vinlac nội địa có hương vị phù hợp với khẩu vị trẻ em Việt Nam hơn hẳn. Trong khi sữa ngoại thường có vị béo ngấy, sữa bột Vinlac lại có ưu điểm sở hữu hương vị có mùi Vani giúp kích thích vị giác của bé, bé ăn ngon và nhiều hơn.

Sữa Vinlac giúp trẻ tăng cân hiệu quả nhờ hàm lượng dinh dưỡng được thiết kế chuyên biệt cho trẻ em Việt

Nhờ các thành phần dinh dưỡng dồi dào, sữa Vinlac giúp cải thiện cân nặng cho trẻ một cách hiệu quả. Không giống như các dòng sữa ngoại được nhập khẩu, sữa Vinlac thông qua một quá trình nghiên cứu lâu dài dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của hàng ngàn trẻ em Việt Nam. Chính vì thế, các chuyên gia thực sự hiểu trẻ em Việt cần gì để có thể phát triển tốt nhất ở mỗi giai đoạn khác nhau, từ đó bổ sung vào hàm lượng dinh dưỡng phù hợp nhất. Do đó, dòng sữa bột Vinlac ra đời với 3 loại khác nhau Vinlac Baby, Vinlac 1, Vinlac 2 dành cho từng giai đoạn phát triển của trẻ. Hàm lượng whey đặc biệt có duy nhất trong sữa Vinlac với tỷ lệ đạm Whey/Casein trong sữa Vinlac tương đương với sữa mẹ giúp con gia tăng cơ thịt, hỗ trợ tăng cân trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, đạm whey được sản xuất với quy trình độc quyền, dịch Whey khi được đưa vào sản xuất được làm lạnh nhanh xuống 4°C hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và ngăn chặn quá trình biến tính. Giúp giữ nguyên được 100% tính chất, hoạt tính sinh học của Whey, khi đi vào cơ thể bé đạm Whey phân tách ra thành hàng triệu phân tử nhỏ giúp bé dễ dàng hấp thu, cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể bé. Đây cũng chính là tiền đề để cải thiện cân nặng cho bé.

Giá thành hợp lý

Hiện nay, sữa Vinlac trên thị trường được bán với giá thành khá hợp lý so với thu nhập bình quân của các gia đình tại Việt Nam. Với giá thành này, các gia đình với phân khúc khác nhau đều có khả năng mua được cho con em mình. Trong khi đó các loại sữa nhập khẩu hầu hết đều có giá thành đắt hơn hẳn. Nguyên nhân là bởi khi về Việt Nam, các sản phẩm ngoại nhập phải chịu thêm một khoản chi phí phát sinh từ tiền thuế, mức sống của người nước ngoài cũng cao hơn Việt Nam nên giá sản phẩm cùng loại cũng sẽ đắt hơn nhiều.

 

sua-vinlac-giup-cai-thien-can-nang-cho-tre-mot-cach-hieu-qua

Sữa Vinlac giúp cải thiện cân nặng cho trẻ một cách hiệu quả.

 Với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, sữa Vinlac đã được Bộ Y tế chứng nhận là sản phẩm đạt các tiêu chuẩn về Vệ sinh an toàn thực phẩm. Một sản phẩm sữa nội địa cho mọi bà mẹ Việt