Sản phẩm quả óc chó của công ty Thiên A

30 lượt đánh giá tốt
0 lượt đánh giá không tốt
Tên:
Email:
Số điện thoại:
(10.00) Chất lượng tốt (x3) :

(10.00) Giá cả (x2) :

(10.00) Thông tin về hàng hóa :

(10.00) Mẫu mã, phương thức phục vụ :

(10.00) Kênh phân phối và dịch vụ hậu mãi :

(10.00) Độc đáo, thân thiện môi trường, có tính xã hội cao :

 

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thương mại Thiên An là đơn vị nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền các sản phẩm thực phẩm hạt dinh dưỡng trên khắp toàn quốc từ năm 2008. Toàn bộ sản phẩm của công ty đều được nhập khẩu 100% từ chính quê hương đặc sản nổi tiếng của các nước trên toàn thế giới, với nguyên liệu thuần thiên nhiên không chứa chất hóa học, chất bảo quản, đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng.

Thông qua các khâu chọn lọc kĩ càng và kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm của công ty chúng tôi đã khẳng định được ưu thế của mình trên thị trường và đã có những bước phát triển vượt trội với hệ thống mạng lưới phân phối khắp Việt Nam, hơn nữa sản phẩm của công ty đã được người tiêu dùng yêu thích, đặt niềm tin sử dụng và bình chọn là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao Sứ mệnh công ty Đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm hạt dinh dưỡng tốt nhất trên thế giới, sản phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với chất lượng cao nhất, tốt cho sức khỏe con người, góp phần duy trì nòi giống Việt mạnh khỏe, trường tồn.

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất, kinh doanh các mặt hàng hạt khô, chủng loại mẫu mã đa dạng, tự chủ về chế biến các loại hạt.

1. Giới thiệu quả óc chó của công ty Thiên An

Sản phẩm quả óc chó của công ty Thiên An có nguồn gốc từ California, Hoa Kỳ. Nơi đây là quê hương của quả óc chó với rất nhiều chủng loại khác nhau: Chandler, Hartley, Howard, Tulare, Vina .v.v. Công ty chúng tôi là đại diện độc quyền của các hãng sản xuất quả óc chó nổi tiếng nhất Bang California như: Carriere Family Farms. Inc thương hiệu Borges of California, Grower Direct Nuts.

 

2. Tác dụng của quả óc chó Mỹ

a. Dinh dưỡng dành cho bà bầu: quả óc chó là lựa chọn số 1 Quả óc chó giúp bà bầu bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu nhất như Omega-3, Vitamin E, phốt pho và Axit Amin L-Arginne. Đặc biệt hàm lượng Omega-3 trong quả óc chó lớn hơn 3 lần trong cá hồi, giúp thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ. Nếu các mẹ kiên trì ăn quả óc chó trong suốt thời gian thai kỳ, em bé sinh ra sẽ rất thông minh khỏe mạnh.

b. Quả óc chó giúp tăng khả năng làm cha.

c. Ăn quả óc chó thường xuyên để có trái tim khỏe mạnh.

d. Quả óc chó giúp cải thiện giấc ngủ.

e. Tác dụng của quả óc chó với bệnh tiểu đường.

f. Quả óc chó có thể phòng chống bệnh ung thư.

g. Ăn quả óc chó hàng ngày giúp nhuận tràng.

h. Quả óc chó giúp ngăn ngừa sỏi túi mật.

i. Quả óc chó giúp bảo vệ xương chắc khỏe.

 3. Cách sử dụng

Dùng kìm kẹp quả óc chó, sau đó ăn phần nhân, phần vẩy ở giữa bỏ, có thể dùng óc chó làm bánh, làm nhân sôcôla, ép lấy dầu, dùng với sữa tươi, ngon hơn khi bỏ óc chó vào lò vi sóng với nhiệt độ 160 độ rồi lấy ra bóc ăn, sẽ có vị thơm và bùi hơn, quả óc chó có hạn sử dụng trong 01 năm nhưng sử dụng tốt nhất trong vòng 2-3 tháng sau khi mở túi.

4. Cách ăn

Ngày ăn 8 – 10 quả chia đều thành nhiều bữa nhỏ, người ăn kiêng nên ăn trước bữa ăn, uống nhiều nước.

5. Cách bảo quản

 Quả óc chó cần bảo quản ở nơi thoáng mát khô ráo, không để hở không khí, khi mở túi nên đóng mép kĩ sau mỗi lần sử dụng, có thể cho vào lọ đậy kín bảo quản tốt nhất ở ngăn mát của tủ lạnh.

Hạt mắc ca

Hạt mắc ca xuất phát từ các rừng rậm cận nhiệt đới tại Châu Úc. Tại đây thổ dân cách đây hàng ngàn năm,đã dùng chúng là một nguồn thực phẩm quí với tên “kindal kindal”. Nhà khoa học – thực vật học người Đức, Ferdinandvon Mueller đã khám phá ra hạt mắc ca và đặt theo tên của người bạn là Dr. John McAdam Hạt mắc ca (Macadamia) coi là loại hạt ngon nhất, mất công chăm sóc nhất và mắc nhất thế giới. Hạt có kích cỡ từ 2 – 3 cm, hình tròn, màu crème, rất thơm, nhân hạt mềm như bơ.

Hàm lượng dinh dưỡng và tác dụng:

Nhân của hạt mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có hơn 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được Cholesteron, giúp phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin. Trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người. Ngoài ra trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em.

Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác. Có tác dụng giảm cholesterol, phòng trừ xơ cứng động mạch, các bệnh về tim mạch và huyết áp. Phụ nữ mang thai ăn loại quả này giúp cho khẩu phần ăn thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi. Nhân Mắc ca sau khi chiên, rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ. Hạt mắc ca là loại hạt cao cấp ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, làm nhân bánh, sôcôla… Ngoài ra còn có thể làm dầu dưỡng da, dầu dược liệu…