SẢN PHẨM TƠ TẰM TỰ DỆT MỸ ĐỨC

818 lượt đánh giá tốt
0 lượt đánh giá không tốt
Tên:
Email:
Số điện thoại:
(6.12) Chất lượng tốt (x3) :

(6.17) Giá cả (x2) :

(7.44) Thông tin về hàng hóa :

(7.56) Mẫu mã, phương thức phục vụ :

(7.29) Kênh phân phối và dịch vụ hậu mãi :

(7.74) Độc đáo, thân thiện môi trường, có tính xã hội cao :

Nghề trồng dâu nuôi tằm có hàng nghìn năm tồn tại và phát triển, nó gắn liền với thời gian, không gian với các biến cố lịch sử của đất nước và con người Việt Nam.
 

Tơ tằm là một loại sợi tự nhiên cao cấp, có độ mềm mại, bóng, xốp, ánh sáng có thể chiếu ở nhiều góc khác nhau, người mặc có thể cảm nhận rõ rệt vẻ mượt mà, êm ái của lụa tơ tằm mà các loại vải sợi khác không thể có được.

Sự phát triển khoa học kỹ thuật tiên tiến hiện nay, có rất nhiều sợi hay vải tổng hợp ra đời với các tính năng cao cấp và ưu việt nhưng không thể thay thế hoặc so sánh với lụa tơ tằm

Tơ tằm là một loại sợi Protein có chứa 18 loại axit amin. Tơ tằm có khả năng hút ẩm, chống tĩnh điện rất tốt, thường cho cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Tơ tằm có chức năng cải thiện giấc ngủ, tiêu diệt các loại bọ ve, vi khuẩn, nuôi dưỡng làn da và kháng khuẩn.

Chăn tơ tằm được biết đến “là loại chăn nhẹ nhất, mềm mại nhất và ấm áp nhất”
- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tơ tằm, hình thức mẫu mã đẹp, giá rẻ, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, tuy nhiên đa số các sản phẩm tơ tằm giá rẻ đều là sợi pha hoặc sợi công nghiệp tương tự đến mức không phải ai cũng nhận biết được hàng tự nhiên hay công nghiệp, hoặc đơn giản hơn, nhà SX có thể làm dệt sợi ngang là tơ tằm, sợi dọc là sợi pha, ...

Mền bông tơ tằm tự dệt là một trong những sản phẩm mới, độc đáo của Công ty Dâu Tơ Tằm Mỹ Đức do bà Phan Thị Thuận là người sáng lập. Đây cũng là sản phẩm sản xuất 100% từ tơ tằm và được đăng ký độc quyền sáng chế tại Cục Sở hữu trí tuệ. Thương hiệu này sẽ được sử dụng cho tất cả các sản phẩm của công ty làm từ mền bông tơ tằm tự dệt.

 

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng xem sản phẩm Chăn tự dệt