"Tiếp sức cùng con đẩy lùi ung thư"

STPhar đã kết hợp với bệnh viện Ung bướu TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình giao lưu, tư vấn dinh dưỡng, tạo không khí vô cùng tươi vui, ấm áp ngay tại sân bệnh viện. Nhân dịp này, STPhar đã trao hơn 300 suất quà là những chú gấu bông xinh xắn và sữa dinh dưỡng cao cấp cho các bệnh nhi, giúp các con có thêm niềm vui và đặc biệt là sức khỏe để chiến đấu với căn bệnh ung thư hiểm nghèo.

Dường như bệnh tật, đau đớn đã nhường chỗ cho sự hân hoan. Nhiều phụ huynh rơi nước mắt khi chứng kiến niềm vui của các em nhỏ. Trong hành trình điều trị bệnh cho các em, để có được nụ cười như thế là rất hiếm hoi.

STPhar - Tiếp sức cùng các bạn nhỏ đẩy lùi ung thư - Ảnh 1.

Những đớn đau do bệnh tật tạm đã nhường chỗ cho sự háo hức, hân hoan.

Chị Nguyễn Thị Phượng, Đại diện Công ty CP Dược phẩm STPhar chia sẻ: "Với tâm niệm luôn đặt sự tử tế, đạo đức là kim chỉ nan trong mọi hoạt động, thông qua những việc làm thiết thực, chúng tôi mong muốn truyền đi ngọn lửa của tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm đối với cộng đồng, đặc biệt là với các em nhỏ, những mầm non thương lai của đất nước, chung tay để làm cho thế giới này ngày một tốt đẹp hơn. Đặc biệt là những bạn nhỏ mắc bệnh ung thư, các em luôn cần sự sẻ chia của cộng đồng".

Với mong muốn nâng cao sức khỏe cho cả gia đình, STPhar luôn coi chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng là thước đo đánh giá sự thành công của công ty.

Nguồn gốc rõ ràng, chất lượng vượt trội là tiêu chí hàng đầu

Toàn bộ sản phẩm của STPhar được tạo nên từ những nguyên liệu chất lượng, an toàn tới từ những cường quốc trên thế giới như Mỹ, các nước châu Âu. Các nguyên liệu này đều được kiểm soát chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO, HACCP… do các công ty hàng đầu thế giới chứng nhận.

STPhar - Tiếp sức cùng các bạn nhỏ đẩy lùi ung thư - Ảnh 2.

Nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ các cường quốc trên thế giới.

Bên cạnh đó, các đối tác sản xuất, nhà máy cũng được lựa chọn rất kỹ càng, ưu tiên các nhà máy đáp ứng yêu cầu về kinh nghiệm, quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP… Riêng dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, STPhar lựa chọn hợp tác với Nhà máy Dược Mê Linh chuyên sản xuất dược phẩm với gần 20 năm kinh nghiệm và là 1 trong những nhà máy dược uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Là doanh nghiệp đề cao giá trị sản phẩm, STPhar luôn cố gắng để chuẩn hóa từ khâu nguyên liệu đến sản xuất để mỗi món hàng tới tay người dùng đều là những sản phẩm chất lượng nhất. Tất cả sản phẩm này đều đảm bảo thực hiện công bố đầy đủ theo qui định của pháp luật và luôn có sự giám sát trực tiếp cũng như gián tiếp của các cơ quan chức năng.

Thành công đơn giản là sự hài lòng của khách hàng

Với mục tiêu phát triển tiên phong, bền vững, ngay từ khi thành lập STPhar đã xác định rất rõ sứ mệnh của mình. Đó là mang đến sự chăm sóc toàn diện, nâng cao sức khỏe cho các thành viên trong gia đình trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt, với trẻ em – những mầm non tương lai của đất nước, STPhar sẽ đồng hành cùng các bé từ những ngày trong thai nghén đến khi trưởng thành, giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện tầm vóc và cho con những khởi đầu tốt nhất.

STPhar tự hào khi sở hữu chuỗi sản phẩm đa dang, phù hợp với nhiều đối tượng. Đặc biệt, các sản phẩm này được các bác sĩ, chuyên gia tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc đánh giá cao và khuyên dùng cho bệnh nhân.

STPhar - Tiếp sức cùng các bạn nhỏ đẩy lùi ung thư - Ảnh 3.

Sứ mệnh của STPhar là chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho cả gia đình.

Nhưng hơn hết, với STPhar, thành công lớn nhất chính là khi nhận lại sự tin tưởng của khách hàng, những phản hồi hiệu quả và nhìn thấy sức khỏe của mọi người cải thiện từng ngày. Đây chính là động lực để doanh nghiệp và mỗi cá nhân cố gắng từng ngày, thường xuyên đổi mới, sáng tạo, phát triển để có thể phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi với những sản phẩm tốt nhất. 

PV