Sữa non ColosBaby

7 lượt đánh giá tốt
0 lượt đánh giá không tốt
Tên:
Email:
Số điện thoại:
(10.00) Chất lượng tốt (x3) :

(10.00) Giá cả (x2) :

(10.00) Thông tin về hàng hóa :

(10.00) Mẫu mã, phương thức phục vụ :

(10.00) Kênh phân phối và dịch vụ hậu mãi :

(10.00) Độc đáo, thân thiện môi trường, có tính xã hội cao :

Miễn dịch là khả năng tự bảo vệ của cơ thể để chống lại hoặc loại bỏ những yếu tố gây bệnh từ bên ngoài môi trường. Hệ miễn dịch gồm 2 nhóm thành phần chính là các kháng thể và các tế bào miễn dịch. Ở người lớn, hệ miễn dịch luôn có đầy đủ lượng kháng thể, các tế bào miễn dịch luôn ở trạng thái “sẵn sàng”, nên chúng ta thường ít khi mắc bệnh.

Tuy nhiên, ở trẻ nhỏ từ sơ sinh đến khoảng 3 hay 4 tuổi, hệ miễn dịch của trẻ đang trong giai đoạn hoàn thiện, lượng kháng thể ít, các tế bào miễn dịch chưa hoạt động tốt khiến các bé thường hay ốm, hay mắc bệnh – giai đoạn “khoảng trống miễn dịch”. Do vậy, giai đoạn này bé rất cần có sự “trợ giúp” từ bên ngoài để củng cố hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng. Nếu bé được bú mẹ, sữa mẹ sẽ là nguồn cung cấp kháng thể rất tốt trong những tháng sau sinh. Tuy nhiên, nếu bé không được bú mẹ, hoặc lượng kháng thể trong sữa mẹ giai đoạn sau sụt giảm nhanh chóng, thì bé cần có một sự “trợ giúp” mạnh mẽ và ổn định hơn nữa từ những sản phẩm dinh dưỡng mà bé sử dụng hàng ngày.

Colosbaby - Giải pháp từ sự kết hợp Sản phẩm Colosbaby của Nhà sản xuất Vitadairy chính là một “giải pháp” tuyệt vời với trẻ nhỏ trong giai đoạn trên. Sản phẩm là sự kết hợp của dinh dưỡng công thức với việc bổ sung thành phần sữa non giàu kháng thể để vừa đáp ứng tốt nhu cầu tăng cường miễn dịch, vừa đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng, và phát triển vượt trội của bé.

 

 

Trước hết Colosbaby là một sản phẩm sữa giúp cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, cân đối, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của bé. Mỗi 100ml Colosbaby giúp cung cấp khoảng 91kcal, với tỷ lệ chất đạm, chất béo hợp lý, hệ vitamin và khoáng chất đa dạng, giúp đảm bảo sự phát triển cân đối về cân nặng và chiều dài cơ thể. Tùy theo tháng tuổi của bé, mỗi ngày, bé có thể uống 500-1000ml Colosbaby, chia thành nhiều bữa nhỏ để cơ thể được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng. Đặc biệt Colosbaby rất giàu thành phần Sữa non để giúp bé cải thiện miễn dịch.

Sữa non trong Colosbaby là sữa thu được của bò vào thời điểm ngay sau khi sinh (còn được gọi là sữa non đầu – lấy trong vòng 12 giờ sau sinh). Nếu thành phần chính của sữa ở các giai đoạn sau là các chất dinh dưỡng, thì thành phần quan trọng và chiếm lượng lớn trong sữa non chính là các kháng thể miễn dịch IgG. Kháng thể miễn dịch có khả năng gắn vào các vi khuẩn, virus gây bệnh và giúp cơ thể nhanh chóng loại bỏ các yếu tố gây bệnh này.

Việc bổ sung sữa non chứa IgG hàng ngày cho bé sẽ giống như việc bé được thừa hưởng nguồn kháng thể trong sữa mẹ hàng ngày, giúp cơ thể được cung cấp kháng thể một cách tự nhiên, và đều đặn. Ngoài kháng thể IgG, sữa non còn giúp bổ sung Lactoferrin – yếu tố có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh tại đường ruột do khả năng cạnh tranh lấy sắt của vi khuẩn. Đặc biệt, trong các loại sữa non, lượng kháng thể IgG trong sữa non đầu thường cao nhất, chiếm khoảng 20-25%. Colosbaby có tỷ lệ sữa non bổ sung rất cao (5-7%) giúp hàm lượng kháng thể IgG lên đến 1000mg/100g, hàm lượng lactoferrin lên đến 40mg/100g. Tỷ lệ cao vượt trội này đem lại hiệu quả rõ rệt trong cải thiện miễn dịch, tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật cho bé. Không chỉ vậy, để đạt được mục tiêu tăng cường miễn dịch, việc bổ sung các chế phẩm sữa non cho bé không thể chỉ thực hiện một vài ngày hoặc một vài tuần.

Chính vì thế giải pháp kết hợp dinh dưỡng với sữa non của Colosbaby giúp bé được bổ sung kháng thể thường xuyên, đều đặn trong mỗi lần uống sữa hàng ngày.Với bé, đây chính là yếu tố tiên quyết để bé duy trì được một sức khỏe tốt và phát triển vượt trội.

Còn với cha mẹ, Colosbaby đã đem đến một giải pháp tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm chi phí từ chính sự phối hợp trên. Như vậy, với sự kết hợp giữa dinh dưỡng cân đối và Sữa non bổ sung hàm lượng cao, Colosbaby là lựa chọn đáng tin cậy của các bậc cha mẹ để giúp bé luôn khỏe mạnh và phát triển tốt.