Tham quan nuôi trồng Đông trùng hạ thảo tại Herbal King Mai Châu

103 lượt đánh giá tốt
0 lượt đánh giá không tốt
Tên:
Email:
Số điện thoại:
(8.32) Chất lượng tốt (x3) :

(7.03) Giá cả (x2) :

(8.30) Thông tin về hàng hóa :

(8.70) Mẫu mã, phương thức phục vụ :

(8.01) Kênh phân phối và dịch vụ hậu mãi :

(6.94) Độc đáo, thân thiện môi trường, có tính xã hội cao :

Tham quan nuôi trồng Đông trùng hạ thảo tại Herbal King Mai Châu.

      Trang trại Đông trùng hạ thảo Herbal King được xây dựng trên diện tích trên 8000m2, nằm trên trục quốc lộ 6 tại Xóm Thung Khe, xã Thung Khe tiếp giáp với huyện Tân Lạc- Hòa Bình trở thành cửa ngõ Mai Châu.với mô hình đầu tiên tại Việt Nam là trình diễn quy trình nuôi trồng ĐTHT sẽ thu hút sự hiếu kỳ của khách du lịch đến với nơi đây.

 

Đông trùng hạ thảo là thảo dược quý có công dụng bồi bổ cơ thể, tốt cho tuần hoàn máu, huyết áp, tim mạch, tiểu đường, sinh lý nam nữ, hỗ trợ điều trị ung thư và làm chậm quá trình lão hoá, đẹp da. Sau ngày khánh thành 20/01/2018 Trang trại bắt đầu nuôi cấy đợt đầu và sẽ đón đợt khách tham quan đầu tiên vào Mùng 2 tết Mậu Tuất 2018 với giá vé 60.000/vé.

 


     Với mỗi giá vé này khách tham qua sẽ nhận được 1 chai nước Đông trùng hạ thảo, xem phim giới thiệu về đông trùng hạ thảo, tham quan quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo và giới thiệu về Mai Châu. Mục đích Herbal King Mai Châu là muốn tạo ra sản phẩm thảo dược chăm sóc sức khoẻ cộng đồng; quảng bá về địa danh và con người Mai Châu đến với bạn bè khắp nơi; là nhịp cầu nối các miền quê và giải quyết việc làm cho 30 lao động địa phương.

 

 

     Lượng khách đến Mai Châu hàng năm khoảng 350 ngàn lượt người, ước tính lượng khách vãng lai đến tham quan trang trại đạt 50% tương đương khoảng 175 ngàn lượt người/năm. Trong đó, ước tính thấp nhất có 30% lượng khách hàng tham quan mua sắm các sản phẩm từ trang trại. Sản phẩm của trang trại còn cung cấp cho các hộ kinh doanh tại các bản phục vụ khách du lịch lưu trú như Bản Lác, Bản Văn..

 

Liên hệ trực tiếp:

 

Công ty TNHH Herbal King Mai Châu

Herbal King - Trang trại đông trùng hạ thảo

 

Địa chỉ: xã Thung Khe, huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình.

Holine: 0909583999

Website: hkmaichau.com

               dongtrunghathao.com

Email: hoahong_vang1980@yahoo.com