Thực phẩm sạch Hoàng Đông

0 lượt đánh giá tốt
0 lượt đánh giá không tốt
Tên:
Email:
Số điện thoại:
(0.00) Chất lượng tốt (x3) :

(0.00) Giá cả (x2) :

(0.00) Thông tin về hàng hóa :

(0.00) Mẫu mã, phương thức phục vụ :

(0.00) Kênh phân phối và dịch vụ hậu mãi :

(0.00) Độc đáo, thân thiện môi trường, có tính xã hội cao :

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM HOÀNG ĐÔNG

Địa chỉ trụ sở chính: Phòng 201, nhà C6, phường mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

                                 Điện thoại: 04.3516.0314  – 04.2218.2181                            

Thư ngỏ

Kính thưa quý khách hàng!
Trước hết, công ty TNHH thực phẩm Hoàng Đông xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, tìm hiểu, tin tưởng, lựa chọn và sử dụng các sản phẩm, thực phẩm an toàn chất lượng cao của công ty trong suốt thời gian qua.
Mỗi năm chúng ta phải chứng kiến hàng trăm ca ngộ độc, nhiễm độc hoặc thức ăn bị biến chất do các cơ sở chế biến không đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền bạc của người tiêu dùng. Thực tế nhiều thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ vẫn đang bày bán tràn lan trên thị trường khiến cho vấn đề an toàn thực phẩm càng là mối quan tâm cấp thiết cho từng nhà, từng người. Từ đấy Công ty TNHH Thực phẩm Hoàng Đông đã nghiên cứu một quy trình để tạo ra thực phẩm sạch và cung ứng đầu vào đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho các cơ sở có nhu cầu thực phẩm sạch trên thị trường.
Công ty thực phẩm Hoàng Đông đã thành công trong việc tìm được nguồn cung cấp sản phẩm sạch ổn định chất lượng tốt và biết cách bảo quản đến tay người tiêu dùng. Hiện nay chúng tôi đang kết hợp với hợp tác xã Văn Đức-Gia Lâm-Hà Nội để đầu tư quy hoạch một khu rau an toàn với diện tích hơn 200ha nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi cũng hợp tác xây dựng cơ sở chăn nuôi gà, lợn với quy mô lớn đáp ứng phần lớn nhu cầu của khách hàng. Do đó Công ty Hoàng Đông có rất nhiều chủng loại sản phẩm vô cùng đa dạng phong phú nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng như: Rau củ quả, thịt tươi sống, hải sản, gạo thực phẩm đông lạnh, thực phẩm khô…

 

                                                         
Với chúng tôi, việc sơ chế thực phẩm tại cơ sở được tiến hành một cách chuyên nghiệp, quy trình đóng gói ngay tại chỗ và vận chuyển nhanh vừa đảm bảo chất lượng, vừa đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Hiện tại chúng tôi là nhà cung cấp tin cậy của nhiều khách hàng uy tín trên địa bàn Hà Nội là những trường học (Tiểu học Xuân La, THCS Cầu Giấy, MN Ánh Sao, MN Sao Mai, MN Chim Non, MN Tuổi Hoa…), bệnh viện (Bệnh viện Nhi, Bệnh viện Thận…), nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể (Nhà hàng Ao Ta, Hệ thống nhà hàng 1946, nhà hàng Hollywood, chuỗi cửa hàng Nhật Bản Công ty YM TRIBE, siêu thị AEON…).

   
Song song với chất lượng sản phẩm cao chúng tôi luôn có một tinh thần phục vụ khách hàng một cách thân thiện và nhiệt tình, chuyên nghiệp. Và chúng tôi vẫn đang ngày ngày cải thiện hình ảnh của mình trong mắt khách hàng, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.
Với phương châm: TẤT CẢ VÌ AN TOÀN, LỢI ÍCH CỦA BẠN – Công ty thực phẩm Hoàng Đông rất mong nhận được sự hỗ trợ của quý khách để ngày càng nâng cao chất lượng các sản phẩm và dịch vụ để phục vụ quý khách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.
Để biết thêm chi tiết về giá thành và cũng như chất lượng sản phẩm, xin quý khách vui lòng truy cập website: http://thucphamhoangdong.com/ hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo các số điện thoại sau: 04.3516.0314 – 04.2218.2181 – 098.234.1269 (Mr.Huy) -091.4342279 (Ms.Huyền).
Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách!
Xin trân trọng cảm ơn!