TPBVSK Siro Ăn ngủ ngon BIBO

0 lượt đánh giá tốt
0 lượt đánh giá không tốt
Tên:
Email:
Số điện thoại:
(0.00) Chất lượng tốt (x3) :

(0.00) Giá cả (x2) :

(0.00) Thông tin về hàng hóa :

(0.00) Mẫu mã, phương thức phục vụ :

(0.00) Kênh phân phối và dịch vụ hậu mãi :

(0.00) Độc đáo, thân thiện môi trường, có tính xã hội cao :

Bí quyết Bé ăn ngủ ngon với Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe có nguồn gốc thiên nhiên.

 

Siro Ăn ngủ ngon BIBO được phân phối bởi công ty cổ phần dược phẩm Trang Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và chế tác dược phẩm với mong muốn phát triển cộng đồng trẻ em Việt Nam khoẻ mạnh lớn khôn. Nhãn hiệu BIBO là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ trẻ em được Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng trao tặng danh hiệu Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng năm 2018, mở ra một giải pháp mới hỗ trợ các bậc cha mẹ hiện đại trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ con nhỏ.

 

Sản phẩm Ăn Ngủ Ngon BIBO

 

Đối với trẻ biếng ăn, ngoài nguồn thực phẩm chủ động (thức ăn trong bữa ăn hằng ngày) thì thực phẩm thụ động (hoá dược phẩm bổ sung dinh dưỡng) là phương pháp được các bác sĩ khuyên dùng để trẻ có thể phát triển toàn diện trong những năm tháng đầu đời. Và sử dụng siro Ăn Ngủ Ngon BIBO giúp cải thiện tình trạng chán ăn nơi trẻ thông qua việc bổ sung lợi ích từ nhóm nguyên liệu thiên nhiên trong bài thuốc dân gian và nhóm dưỡng chất theo nghiên cứu của khoa học tiên tiến, như:

Nhóm thảo dươc: Hoàng Kỳ, Táo nhân, Linh chi đỏ - giúp điều tiết và tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên.

Nhóm dưỡng chất cần thiết: L- Lysine, Taurine, Immune Nov – không những nổi tiếng trong việc giúp phát triển men tiêu hoá, kích thích ăn ngon miệng, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, mà còn góp phần bảo vệ, tăng trưởng chức năng của não bộ, thị giác.

Nhóm hoạt chất bổ sung: Calci, Vitamin B1, B6, Magnesium, Zinc – hoàn thiện các dưỡng chất, mang thêm cho bé những lợi ích về sức đề kháng.

Dùng siro Ăn ngủ ngon BIBO thường xuyên ngoài việc mang lại cho bé niềm vui ăn uống, còn giúp bé có được giấc ngủ êm ái như một tác dụng kép – khi trẻ ngủ ngon thì cơ thể, tinh thần thoải mái cũng kích thích sự thèm ăn hơn. Để có tác dụng tối ưu, siro được khuyên dùng từ 1 – 2 lần/ngày đối với trẻ từ 1 tuổi trở lên, trẻ nhỏ tuổi hơn nên sử dụng theo tư vấn liều lượng của bác sĩ.

Phụ huynh có thể tìm mua Ăn ngủ ngon BIBO cùng các sản phẩm cùng dòng như: Thanh nhiệt BIBO, Nhuận Táo BIBO, Bổ phổi BIBO và Calci D3 BIBO tại hệ thống nhà thuốc hoặc trực tuyến tại đây.

Dòng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ trẻ em BIBO

 

Dòng sản phẩm BIBO bao gồm 5 loại với các chức năng riêng biệt như: Ăn ngủ ngon BIBO, đóng gói thành phẩm dưới dạng ống bẻ chứa siro dạng lỏng, được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mang tính tiện dụng cao trong đời sống hằng ngày. Trong mỗi ống siro BIBO là sự kết hợp giữa những bài thuốc dân gian và nghiên cứu của khoa học hiện đại, sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên, bổ sung thêm các loại axit amin cần thiết cho việc bảo vệ cũng như phát triển toàn diện sức khoẻ cho bé.

 

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.