Tuổi già thảnh thơi với sản phẩm “Vững Tương Lai” của MB Ageas Life

1022 lượt đánh giá tốt
0 lượt đánh giá không tốt
Tên:
Email:
Số điện thoại:
(9.63) Chất lượng tốt (x3) :

(9.49) Giá cả (x2) :

(9.21) Thông tin về hàng hóa :

(9.39) Mẫu mã, phương thức phục vụ :

(9.26) Kênh phân phối và dịch vụ hậu mãi :

(9.38) Độc đáo, thân thiện môi trường, có tính xã hội cao :

Với những người không tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH), kinh doanh tự do hay thậm chí có tham gia BHXH nhưng với mức đóng thấp..., thì việc làm sao để an tâm hưởng một cuộc sống thoải mái khi về hưu là cả một bài toán lớn. Khi đó, chế độ nghỉ hưu của họ sẽ phụ thuộc phần lớn vào số tiền tiết kiệm được trong những năm còn trẻ hay khoản lương hưu ít ỏi. Bởi vậy, xu hướng tích lũy để an tâm hưởng cuộc sống hưu trí đang được nhiều người chú trọng.

Thấu hiểu điều này, bảo hiểm MB Ageas Life đã đưa ra sản phẩm bảo hiểm “Vững tương lai” – một sản phẩm bảo hiểm liên kết chung trọn đời giúp khách hàng an tâm tích lũy cho cuộc sống về hưu.

 

“Ươm mầm giá trị” với bảo hiểm “Vững tương lai”

Đại diện MB Ageas Life cho biết, với sản phẩm đóng phí định kỳ “Vững tương lai”, khách hàng có thể bảo vệ cho bản thân và cả gia đình chỉ trong 1 hợp đồng. Đặc biệt, sản phẩm bảo hiểm này sở hữu quyền lợi bảo vệ vượt trội với số tiền bảo hiểm lên đến 142 lần phí bảo hiểm cơ bản và tổng quyền lợi tối đa lên đến hơn 300% số tiền bảo hiểm.

 

Sản phẩm bảo hiểm liên kết chung trọn đời đóng phí định kỳ “Vững tương lai”


Ngoài ra, tính linh hoạt có được thể hiện qua việc khách hàng có thể lựa chọn số tiền bảo hiểm, thời hạn đóng phí dự kiến, thay đổi định kì đóng phí để phù hợp với khả năng, tình hình tài chính.Đại diện MB Ageas Life cho biết thêm, bên cạnh những quyền lợi vượt trội, bảo hiểm “Vững tương lai” còn được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhu cầu thực tế của từng khách hàng. Theo đó, khi sở hữu sản phẩm bảo hiểm này, khách hàng có thể tích lũy tối ưu thông qua hoạt động đầu tư của quỹ liên kết chung; chi trả đặc biệt cho mỗi 05 năm hợp đồng; được miễn phí quản lý hợp đồng năm đầu tiên khi tham gia.

 

Gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam với tư cách là thành viên trẻ tuổi nhất, MB Ageas Life được kế thừa những thế mạnh khác biệt so với thị trường, đó là: uy tín từ thương hiệu Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBBank), kinh nghiệm chuyên gia từ Tập đoàn bảo hiểm quốc tế Ageas (Bỉ) và đẳng cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp từ Muang Thai Life (Thái Lan). Những thế mạnh này là kiềng ba chân vững chắc để MB Ageas Life có thể dần chinh phục được trái tim khách hàng Việt Nam. Với sản phẩm Vững Tương Lai, MB Ageas Life mong muốn được cùng Khách hàng xây dựng những kế hoạch tài chính phù hợp, đồng thời hướng đến hoàn thiện sứ mệnh “Đồng hành cùng bạn dựng xây hạnh phúc”.