WORLDKIDS - NGÔI NHÀ THỨ HAI CỦA BÉ

0 lượt đánh giá tốt
0 lượt đánh giá không tốt
Tên:
Email:
Số điện thoại:
(0.00) Chất lượng tốt (x3) :

(0.00) Giá cả (x2) :

(0.00) Thông tin về hàng hóa :

(0.00) Mẫu mã, phương thức phục vụ :

(0.00) Kênh phân phối và dịch vụ hậu mãi :

(0.00) Độc đáo, thân thiện môi trường, có tính xã hội cao :

Nhắc đến Trường mầm non quốc tế WorldKidshẳn rất nhiều bậc cha mẹ nghĩ đến ngôi trường nằm trong top 5 trường mầm non uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh do Báo Tiếp thị Gia đình bình chọn. Đây là địa chỉ trường mầm non đáng tin cậy được rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Đối với các bé, Worldkids đã trở thành ngôi nhà thứ 2 thân thuộc, ấm áp tình thương. Mỗi ngày đến trường của bé là một ngày vui bất tận.

Có những tiết học thú vị cho bé

Worldkids tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp Montessori. Trường đã được Hiệp hội Montessori quốc tế (AMI) chứng nhận đạt chuẩn về phương pháp giáo dục Montessori. Montessori được đánh giá là phương pháp giáo dục tiên tiến, khoa học và hoàn thiện nhất trên thế giới hiện nay. 

Với phương châm “coi trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, học để dạy trẻ tốt hơn”, Worldkids thiết kế những tiết học đặc biệt nhằm giáo dục trẻ toàn diện và tỉ mỉ nhất. Chú trọng bồi dưỡng cho trẻ những thói quen tốt như: tự giác làm việc của mình, làm việc có trình tự, chuyên chú hoàn thành công việc được giao. Bên cạnh đó, nâng cao kỹ năng thực hành, khả năng suy nghĩ độc lập, khả năng giải quyết vấn đề, khả năng giao tiếp và một số phẩm chất tốt như: đam mê học tập, yêu cuộc sống, nhân hậu và sẵn sàng giúp đỡ người khác, có ý thức giữ gìn bảo vệ môi trường sống, yêu chuộng hòa bình... Lớp họcgồm nhiều trẻ em ở các độ tuổi khác nhau cùng học chung. Các bé tự do chạy nhảy, hoạt động nhưng rất có trật tự, nhiều mà không rối.Ai cũng tích cực tham gia học tập, tiến hành các loại hoạt động phù hợp với sự phát triển của mình.

Bên cạnh đó Worldkids còn áp dụng chương trình Song ngữ WIS – là một sự kết hợp nhịp nhàng giữa chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Việt Nam và chương trình Mầm Non của Bộ Giáo dục Singapore. Thông qua chương trình, bé sẽ được phát triển toàn diện trên cả 6 mặt: Tinh thần thẩm mỹ và sáng tạo nghệ thuật; Khả năng khám khám phá thế giới; Ngôn ngữ và văn chương; Toán học; Năng lực nhận thức xã hội và tình cảm; Kĩ năng vận động.

Đặc biệt, Worldkids chú trọng những hoạt động kỹ năng sống đối với các bé trong hầu hết thời gian ở trường. Dựa trên các nhóm kỹ năng cần thiết mà nhà trường xây dựng chương trình học và đưa ra các phương pháp phù hợp. Các cô giáo là người trực tiếp giảng dạy nên cần có cách cư xử linh hoạt với trẻ. Trường mầm non chú trọng tạo ra môi trường hoạt động trải nghiệm cho trẻ thông qua các hoạt động như chơi trò chơi, ca hát, vẽ tranh, kể chuyện, nhảy múa, dã ngoại, giao lưu, tạo tình huống cụ thể,...  

Nhà trường và các cô luôn phối hợp với phụ huynh để dạy kỹ năng sống cho trẻ. Tạo ra môi trường đồng nhất là cách khiến trẻ học nhanh hơn.

Bé được hít thở “không khí xanh”

Hệ thống WorldKids có trụ sở tại đường Nguyễn Thị Minh Khai và nhiều trường mầm non cơ sở ở quận 1 và quận Gò Vấp. Cơ sở 4 ở quận Gò Vấp của Hệ thống Worldkids tự hào là trường mầm non duy nhất đã thành công với mô hình xanh.Kết quả đó chính là sự cam kết của nhà trường trong việc xây dựng một cơ sở chất lượng, thân thiện với môi trường, một không gian dễ chịu và an toàn cho trẻ.

Đây là trường mầm non đầu tiên ở Việt Nam đạt chuẩn Công trình xanh được Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) trao giấy chứng nhận LOTUS Small Buiding cho trường vào tháng 2 năm 2017. Cần phải nói thêm rằng, bộ tiêu chuẩn công trình xanh của VGBC là một công cụ đánh giá chất lượng toàn diện của các công trình. Theo tiêu chuẩn này, trường mầm non phải cung cấp không gian tiện nghi tối đa với chi phí vận hành (điện, nước, duy trì, bảo dưỡng) ở mức hợp lý, giảm thiểu được tác động tiêu cực của công trình lên môi trường và cộng đồng xung quanh đồng thời đảm bảo an toàn nhất cho những đứa trẻ.

Trường lớp đẹp, các cô thân thương như mẹ

Trường có cơ sở vật chất tốt. Cơ sở vật chất bao gồm phòng học,sân vui chơi ngoài trời và bếp ăn. Tất cả phải đảm bảo yếu tố an toàn, hợp vệ sinh, phù hợp với thói quen sinh hoạt của trẻ. Đặc biệt các đồ dùng, đồ vật phải được bố trí với các vị trí thuận tiện để bé dễ dàng sử dụng như giá sách, tủ đựng đồ, cây uống nước, giá treo khăn mặt, giá treo cốc nước,...

Worldkids có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu cộng với lượng kinh nghiệm dồi dào, và sự quan tâm tận tình đối với trẻ thơ. Chúng ta vẫn thường nói, cô giáo là người mẹ thứ hai của trẻ, vậy nên, ngoài thời gian ở nhà cạnh bố mẹ, ông bà, nếu ở trường bé được dẫn dắt bởi một giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm thì quá trình giáo dục, hình thành nhân cách cho bé sẽ ngày càng tốt hơn.Trường chú trọng dạy kỹ năng sống cho trẻ với những hoạt động phong phú, đa dạng theo chủ đề. Đặc biệt là có sự liên kết chặt chẽ với gia đình.

Bé học được gì từ Worldkids?

Học tập ở Worldkids, bé sẽ sớm hình thành các kỹ năng như tự vệ sinh cá nhân, mặc quần áo, dọn dẹp đồ dùng đồ chơi. Bé có môi trường tốt để phát triển khả năng ngôn ngữ như nhận biết các mặt chữ, cách đánh vần, ngữ pháp và tập viết. Với sự hướng dẫn của các cô, bé sẽ phát triển tư duy logic, suy nghĩ độc lập. Ngoài ra, với những thiết bị giáo cụ trực quan, bé sẽ có cơ hội phát triển tối đa các giác quan, thoải mái khám phá và sáng tạo.

Trường ưu tiên việc học ngoại ngữ một cách hợp lý mà không cần quá chú trọng về số lượng. Các bé được tiếp xúc nhiều với tiếng Anh qua các trò chơi, các giờ hoạt động nhóm hay tương tác với giáo viên sẽ dần hình thành được phản xạ phát âm, nói tiếng Anh và thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh.

Mỗi ngày bé đến trường hào hứng với các giờ học cảm thụ âm nhạc qua những bài hát tiếng Anh, bé được bộc lộ tiềm năng và say mê khám phá bản thân với phương pháp Montessori. Bé được hít thở không khí trong lành, vừa học vừa chơi trong một môi trường thân thiện và gần gũi. Trường mầm Worldkids đang ươm những mầm xanh để mỗi đứa trẻ lớn lên khỏe mạnh, “xanh về tâm hồn và xanh về trí tuệ”.